Phim Ảnh

Phim Ảnh

IU rút khỏi dự án 'bản sao' của Squid Game, fan dù tiếc nhưng nghe tên người thay thế lại ủng hộ hết lời

Hạ Băng
Chia sẻ

IU bất ngờ thông báo rút khỏi bộ phim Money Game khiến nhiều người hâm mộ không khỏi thất vọng.

Cách đây không lâu, khán giả đã cực kỳ hào hứng mong đợi dự án phim Money Game với sự tham gia diễn xuất của nhiều ngôi sao nổi tiếng. Dàn sao khủng tham gia bộ phim này bao gồm IU, Ryu Jun Yeol, Park Jung Min, Park Hae Joon, Bae Sung Woo, Lee Joo Young, Lee Yul Eum và Moon Jung Hee. Tuy nhiên, mới đây Studio N đưa ra thông tin cho biết IU đã chính thức rút khỏi dự án phim Money Game do xung đột lịch trình.

Thông tin này được đưa ra khiến nhiều khán giả vô cùng thất vọng. Tuy là idol đá chéo sân, thế nhưng IU luôn chăm chỉ nâng cao diễn xuất qua từng bộ phim. Nhờ vậy, những tác phẩm gần đây của sao nữ 9x này nhận được nhiều lời khen ngợi từ phía người xem.

Theo thông tin được đưa ra, nữ diễn viên được chọn thế chỗ IU trong Money Game sẽ là Chun Woo Hee. Tuy danh tiếng có kém IU, song Chun Woo Hee lại là nữ diễn viên được đánh giá rất cao tại Hàn Quốc. Trong sự nghiệp của mình, nữ diễn viên này đã giành được loạt giải thưởng danh giá như Rồng xanh, Đại Chung.

Sau khi thông tin Chun Woo Hee sẽ đảm nhận vai nữ chính Money Game được tung ra, nhiều khán giả đã bắt đầu “quay xe”. Người đẹp này sở hữu ngoại hình xinh đẹp chẳng kém IU nhưng diễn xuất chắc chắn hơn hẳn đàn em. Money Game được xem là cơ hội để Chun Woo Hee trở nên nổi tiếng hơn nữa.

- Nếu thay bằng Chun Woo Hee thì xịn sò quá, phim này càng đáng mong đợi hơn nữa.

- Dù mình thích IU lắm nhưng phải thừa nhận rằng nếu thay bằng Chun Woo Hee thì sẽ hợp vai hơn hẳn đó.

- Ủng hộ Chun Woo Hee đi mọi người ơi, thực sự diễn xuất của cô ấy cực kỳ ấn tượng luôn đó.

- Nói về diễn xuất thì Chun Woo Hee khỏi bàn rồi, đảm bảo ăn đứt IU. Trước giờ vẫn luôn cảm thấy Chun Woo Hee là sao nữ danh tiếng chưa xứng tầm với tài năng.

Nội dung Money Game kể về cuộc đua của 8 con người trong một trò chơi sinh tử có tỉ lệ cược cao. Những người chơi bị cắt đứt hoàn toàn liên lạc với thế giới bên ngoài và phải cố gắng tìm và giữ được càng nhiều tiền càng tốt trước khi trò chơi kết thúc. Nội dung phim được cho là có nhiều nét tương đồng với dự án Squid Game đã từng làm mưa làm gió trên màn ảnh Hàn trước đó.

Xem thêm: Vương Nhất Bác lộ diện sau tin đồn bắt gặp hẹn hò Tiêu Chiến, bị soi cười giả trân?

Chia sẻ

Bài viết

Hạ Băng

BÌNH LUẬN