Phim Ảnh

Phim Ảnh

Iron Fist, Luke Cage và Daredevil sẽ không thuộc về Disney+ vì lý do vô cùng bất ngờ!

Theo Screenrant
Chia sẻ

Vì sao Iron Fist, Luke Cage và Daredevil không thuộc về Disney Plus? Hãy cùng SAOstar tìm hiểu nguyên nhân.

Những tuần vừa qua, nhiều người hâm mộ của Marvel đã cực kỳ hoang mang sau một loạt thông tin cho biết rằng các bộ phim mà hãng này sản xuất cho Netflix đều đã bị hủy. Cụ thể hơn, hệ thống 'trực tuyến' khổng lồ này đã ngừng sản xuất các tác phẩm Iron Fist sau khi mùa giải thứ hai phát sóng được vài tháng. Ngay sau đó, Luke Cage và ngay cả chương trình hàng đầu của MarvelDaredevil cũng đã bị hủy bỏ.

Iron Fist.

Luke Cage.

Daredevil.

Từ những thông tin trên, đã có rất nhiều suy đoán rằng Disney sẽ bắt tay vào sản xuất các mùa tiếp theo của Daredevil, Luke CageIron Fist và đưa nó vào dịch vụ phát trực tuyến của Disney+ (dự kiến sẽ ra mắt vào năm 2019). Thế nhưng, những suy đoán trên rất khó trở thành sự thật vì hướng đi mới của Disney rõ ràng là nhằm mục đích trở nên thân thiện với gia đình, trong khi các chương trình trên rõ ràng là dành cho người trưởng thành hơn. Và đúng như vậy, mới đây, một người được cho là trong ngành công nghiệp cuối cùng đã xác nhận điều này.

Các hãng phim sẽ hợp tác với Disney+.

Cụ thể hơn, vừa qua, nhà phê bình Alan Sepinwall đã đưa lên Twitter của ông để thảo luận về ý tưởng nếu loạt phim của Marvel bị Netflix hủy được khởi động lại trên Disney+. Ông nói: “Các nhà sản xuất đã nói rằng họ không muốn những chương trình này xuất hiện trên dịch vụ của Disney. Và ngay cả khi họ làm, bản hợp đồng mà Marvel ký với Netflix sẽ làm cho những bộ phim này hầu như không thể thực hiện.” Ngoài ra, ông tiếp tục chỉ ra rằng có một sự khác biệt quan trọng giữa Marvel StudiosMarvel Entertainment.

Chia sẻ của Alan Sepinwall trên Twitter.

Các show mà Marvel cung cấp cho Disney+ đều được tạo ra bởi các nhân vật nằm trong Marvel Studios và những người không thích điều này đã tạo ra Daredevil. Mặc dù về mặt kỹ thuật, Marvel Studios có thể tạo ra một loạt Daredevil trong một vài năm, hãng này sẽ đề nghị họ tái phát lại - tương tự như việc Sony bỏ rơi Andrew Garfield và ủng hộ Tom HollandSpider-Man.

Mặc dù đây không phải là một tuyên bố chính thức, thế nhưng, Sepinwall sẽ không chỉ nói chuyện với các nhà điều hành của MarvelDisney. Anh cũng nói về việc cho đến bây giờ, tất cả các chương trình Marvel dành cho Disney Plus đều do Marvel Studios sản xuất. Đã có một giả định chung rằng Agents of S.H.I.E.L.D. New Warriors sẽ được sản xuất cho Disney Plus, nhưng điều nay hầu như là không có căn cứ. Quan trọng hơn là việc, ABC mới gia hạn Agents of S.H.I.E.L.D. thêm năm 2019/2020, có nghĩa là mùa này sẽ vẫn hiển thị trên mạng đó.

Và những điều ở trên có thể đang chứng minh việc Hulu sẽ hợp tác với Marvel Television trong tương lai. Được biết, Disney đang lên kế hoạch khai thác Hulu sau khi phi việc mua lại Fox của họ đã hoàn tất.

Chia sẻ

Theo

Screenrant

BÌNH LUẬN