Phim Ảnh

Phim Ảnh

Iqiyi đăng bài ẩn ý 'vong ân phụ nghĩa', Thương Lan Quyết bị réo tên

An Nhiên
Chia sẻ

Thương Lan Quyết bất ngờ bị gọi tên trước bài đăng đầy ẩn ý của Iqiyi.

Mới đây, tài khoản tích xanh của Iqiyi đã đăng bài viết có nội dung gây tò mò. Cụ thể, nền tảng này chỉ viết vỏn vẹn vài chữ: "Vong ân phụ nghĩa mới là chuyện bình thường".

Dòng chia sẻ dù có nội dung ngắn gọn nhưng lại chứa đầy ẩn ý. Bên cạnh đó, Iqiyi vừa đăng bài được một lúc thì đã xóa đi. Hành động này càng gợi lên sự tò mò của cộng động mạng.

Iqiyi đăng bài ẩn ý 'vong ân phụ nghĩa', Thương Lan Quyết bị réo tên Ảnh 1

Nhiều người cho rằng, Iqiyi đang cố tình ám chỉ đối tượng hoặc đoàn phim nào đó vong ân phụ nghĩa. Đồng thời, dân tình cũng liệt kê ra một loạt bộ phim được phát sóng tại nền tảng này.

Thời gian gần đây, Thương Lan Quyết do Ngu Thư Hân và Vương Hạc Đệ chủ diễn đã được chiếu trên Iqiyi. Tác phẩm này liên tục được đánh giá cao và có danh tiếng rất tốt. Do đó, nhiều người đã gọi tên Thương Lan Quyết trong bài đăng ẩn ý nêu trên.

Iqiyi đăng bài ẩn ý 'vong ân phụ nghĩa', Thương Lan Quyết bị réo tên Ảnh 2

Tuy nhiên, sau khi đăng bài rồi xóa, Iqiyi cũng không có bất kỳ hoạt động nào khác. Vì thế, việc réo tên bộ phim của Ngu Thư Hân vẫn là hành động một chiều từ phía cộng đồng mạng.

Ngoài ra, kể từ khi Thương Lan Quyết phát sóng, Iqiyi cũng nhận được rất nhiều lợi ích. Tác phẩm nổi tiếng giúp lượt người xem và truy cập tăng lên, nền tảng thu về lượng lớn người đăng ký.

Iqiyi đăng bài ẩn ý 'vong ân phụ nghĩa', Thương Lan Quyết bị réo tên Ảnh 3

Bộ phim huyền huyễn này dù ra mắt sau nhưng đã đánh bại cả Trầm Vụn Hương Phai chiếu trên Youku. Ngu Thư Hân và Vương Hạc Đệ thu về lượng lớn người hâm mộ, độ nhận diện cũng ngày càng cao.

Lệ Hân Dẫn Lực liên tục lọt top bảng xếp hạng cặp đôi trên Weibo. Đồng thời, người hâm mộ còn không tiếc tiền để ủng hộ cho cặp đôi yêu thích.

Trong buổi fan meeting Thương Lan Quyết, các fan đã thực hiện hoạt động tiếp ứng cực kỳ hoành tráng. Cụ thể, người hâm mộ tổ chức nhiều hoạt động như bắn pháo hoa, chiếu hình ảnh trên đèn led và ga tàu điện ngầm, cầm băng rôn phủ kín nơi diễn ra sự kiện... Điều này cho thấy tình yêu to lớn của người hâm mộ dành cho Ngu Thư Hân, Vương Hạc Đệ và cả đoàn phim.

Iqiyi đăng bài ẩn ý 'vong ân phụ nghĩa', Thương Lan Quyết bị réo tên Ảnh 4
Iqiyi đăng bài ẩn ý 'vong ân phụ nghĩa', Thương Lan Quyết bị réo tên Ảnh 5

Xem thêm: Ngu Thư Hân và Vương Hạc Đệ lại gây sốt vì những tương tác đáng yêu hậu Thương Lan Quyết

Chia sẻ

Bài viết

An Nhiên

BÌNH LUẬN