Phim Ảnh

Im Soo Jung mang Lee Dong Wook về nhà sau khi 'bồ cũ' Jo Bo Ah thân mật tặng quà

Dịch Tỉ
Chia sẻ

Lee Dong Wook cảm ơn Jo Bo Ah vì món quà chu đáo và lời nhắn ấm áp dành cho bộ phim mới.

Vào ngày 12/01, Jo Bo Ah đã gửi cho Lee Dong Wook món quà ngọt ngào trên phim trường dự án điện ảnh Single in Seoul, hợp tác cùng "ảnh hậu" Im Soo Jung. Thông qua tài khoản Instagram cá nhân, tài tử 39 tuổi chia sẻ một số ảnh chụp trước xe tải cà phê kèm theo chú thích: "Cảm ơn Bbo (feat. hướng dẫn sử dụng của Lee Dong Wook). Quả nhiên nàng quá hiểu ta".

Im Soo Jung mang Lee Dong Wook về nhà sau khi 'bồ cũ' Jo Bo Ah thân mật tặng quà Ảnh 1

Trên xe tải cà phê, Jo Bo Ah nhắn nhủ: "Oppa, uống cái này và tiếp thêm sức mạnh nha! Gửi đến tất cả các nhân viên của 'Single in Seoul', hãy quay phim an toàn ạ. Cố lên, em cổ vũ mọi người! Từ - Jo Bo Ah".

Im Soo Jung mang Lee Dong Wook về nhà sau khi 'bồ cũ' Jo Bo Ah thân mật tặng quà Ảnh 2

Biểu ngữ bên cạnh xe tải cà phê cũng bao gồm một "hướng dẫn sử dụng" về Lee Dong Wook có nội dung: "Dong Wook oppa đôi khi có thể cáu kỉnh, nhõng nhẽo hoặc nói những điều kỳ lạ, nhưng tất cả điều đó là vì anh ấy yêu và muốn gần gũi hơn với mọi người. Xin đừng ngạc nhiên, và chỉ cần chịu đựng 10 lần. Mọi người có thể trở thành bạn thân của nhau".

Im Soo Jung mang Lee Dong Wook về nhà sau khi 'bồ cũ' Jo Bo Ah thân mật tặng quà Ảnh 3

Trong phần bình luận, Jo Bo Ah trả lời: "Hhehehe. Cố lên, anh Young Ho (tên nhân vật của Lee Dong Wook)!!!”. Được biết, cả hai trở thành đồng nghiệp tốt của nhau sau khi hợp tác trong drama Bạn trai tôi là hồ ly đài tvN. Ngay cả sau khi phim kết thúc, dàn diễn viên đã thể hiện tình bạn thân thiết của họ khi Lee Dong Wook và Jo Bo Ah gửi một xe tải cà phê đến phim trường bộ phim JTBC sắp tới - Law School của Kim Bum.

Im Soo Jung mang Lee Dong Wook về nhà sau khi 'bồ cũ' Jo Bo Ah thân mật tặng quà Ảnh 4

Chiều cùng ngày, Im Soo Jung đã cập nhật một bức ảnh chụp lên story. Trong đó, miếng sticker hình Lee Dong Wook trên túi xách của nữ minh tinh thu hút sự chú ý. Được biết, miếng sticker này cũng được tài tử sinh năm 1981 dán trên áo khoác của mình và trên ly nước Jo Bo Ah gửi tới.

Im Soo Jung mang Lee Dong Wook về nhà sau khi 'bồ cũ' Jo Bo Ah thân mật tặng quà Ảnh 5

Im Soo Jung nói: "Lee Dong Wook màu hồng, đường về nhà ngập tuyết trắng".

Im Soo Jung mang Lee Dong Wook về nhà sau khi 'bồ cũ' Jo Bo Ah thân mật tặng quà Ảnh 6

Theo dõi SAOstar để cập nhật thêm thông tin mới nhé!

Chia sẻ

Bài viết

Dịch Tỉ

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất