Phim Ảnh

Phim Ảnh

Hyun Bin và Son Ye Jin bị truyền thông trách móc vì 'chặn họng' phóng viên hỏi chuyện cưới xin?

Team Điện Ảnh
Chia sẻ

Liệu có phải vì việc này mà Hyun Bin và Son Ye Jin bị phóng viên lên bài trách móc?

Ngày 10/2 vừa qua, làng giải trí châu Á nói chung và Hàn Quốc nói riêng đã được dịp ăn mừng trước thông báo kết hôn của cặp đôi trai tài gái sắc Hyun Bin và Son Ye Jin

Hai diễn viên nhận được rất nhiều lời chúc mừng từ người thân, bạn bè, đồng nghiệp và cộng đồng người hâm mộ. Tất cả đều chia sẻ chung một niềm vui khi chứng kiến cặp đôi đi đến cái kết viên mãn sau quãng thời gian hẹn hò.

Thế nhưng mới đây, một tờ báo của Hàn Quốc đã bất ngờ đăng tải bài viết có ẩn ý trách móc Hyun Bin và Son Ye Jin. Nhiều netizen đồn đoán rằng, nguyên nhân có thể xuất phát từ việc cặp đôi từ chối chia sẻ những thông tin chi tiết về đám cưới thế kỷ sẽ diễn ra vào tháng 3 tới.

Xem thêm: Thật ra, Hyun Bin và Son Ye Jin đã để lộ nhiều dấu hiệu 'về chung một nhà' từ nhiều tháng trước

Cụ thể, tờ báo này đã viết: 

“Rõ ràng Hyun Bin và Son Ye Jin đã tính toán rất kỹ lưỡng trước khi đưa ra thông báo kết hôn vào chiều tối ngày 10/2. Bởi trước đó, ekip của bộ phim Thirty Nine do đài JTBC sản xuất có sự tham gia của Son Ye Jin đã lên kế hoạch tổ chức họp báo ra mắt truyền thông vào ngày 16/2, và họ chốt thời gian đặt trước câu hỏi dành cho phóng viên vào trước ngày 10/2. 

Rõ ràng nếu thông báo kết hôn được đưa ra trước đó, nó sẽ tạo cơ hội để truyền thông tìm hiểu kỹ hơn về câu chuyện này. Nhưng Hyun Bin và Son Ye Jin đã không làm vậy vì họ muốn giữ kín bí mật này và cố tình né tránh câu hỏi từ phóng viên".

Không rõ sự việc có đúng như đồn đoán của tờ báo này hay không, nhưng netizen vẫn ủng hộ cặp đôi Hyun Bin – Son Ye Jin và cho rằng họ có toàn quyền đưa ra bất cứ quyết định nào, miễn là nó giúp cả hai cảm thấy hạnh phúc và an toàn trong mối quan hệ này.

Hiện thời gian và địa điểm cụ thể về đám cưới của Hyun Bin và Son Ye Jin vẫn chưa được tiết lộ. Khả năng cao buổi lễ sẽ được diễn ra một cách riêng tư, giới hạn số lượng người tham gia, chỉ bao gồm gia đình và những người bạn bè thân thiết của cô dâu, chú rể.

Xem thêm: Hyun Bin tuyên bố kết hôn với Son Ye Jin: 'Tôi đã hứa với cô ấy là sẽ luôn làm cô ấy cười'

Chia sẻ

Bài viết

Team Điện Ảnh

BÌNH LUẬN