Phim Ảnh

Phim Ảnh

Hyun Bin tham gia phim mới cùng Yoona, sau khi hẹn hò Son Ye Jin

Thanh Long - CTV
Chia sẻ

Yoona sẽ tái hợp với Hyun Bin trong phim Confidential Assignment 2

Theo các báo cáo mới nhất vào sáng ngày 22 tháng 01, dàn diễn viên chính của bộ phim Confidential Assignment 2: International đã được xác nhận, bao gồm sự trở lại của Hyun Bin, Yoo Hae Jin, Yoona Daniel Henney, Jin Seon Kyu.

Hyun Bin tham gia phim mới cùng Yoona, sau khi hẹn hò Son Ye Jin Ảnh 1
Hyun Bin tham gia phim mới cùng Yoona, sau khi hẹn hò Son Ye Jin Ảnh 2

Confidential Assignment 2: International là phần tiếp theo của bộ phim hành động Confidential Assignment, được phát hành vào năm 2017. Confidential Assignment kể về sự hợp tác của hai miền Nam – Bắc Triều Tiên, được đầu tư kinh phí lên tới 10 tỉ won (188 tỉ VND) và đã bán được hơn 7.8 triệu vé sau khi ra mắt. Bộ phim là câu chuyện đầy ý nghĩa về sự hi sinh, lòng trung thành cũng như tình đồng chí của hai chàng thanh tra: Im Chul Ryung (Hyun Bin) đến từ Bắc Hàn và cảnh sát Kang Jin-Tae (Yoo Hai Jin) của Hàn Quốc.

Hyun Bin tham gia phim mới cùng Yoona, sau khi hẹn hò Son Ye Jin Ảnh 3
Hyun Bin tham gia phim mới cùng Yoona, sau khi hẹn hò Son Ye Jin Ảnh 4

Nội dung của Confidential Assignment 2: International sẽ như tiêu đề đã tuyên bố, là sự hợp tác quốc tế giữa thám tử Bắc Triều Tiên Lim Chul Ryeong (Hyun Bin), thám tử Hàn Quốc Kang Jin Tae (Yoo Hae Jin) và đặc vụ FBI Hoa Kỳ Jack (Daniel Henney). Bộ ba này sẽ làm việc cùng nhau để hoàn thành các mục tiêu của riêng họ.

Hyun Bin tham gia phim mới cùng Yoona, sau khi hẹn hò Son Ye Jin Ảnh 5

Được biết, vai trò của Yoona trong phần 2 này sẽ tăng lên đáng kể so với phần đầu tiên. Trong khi đó, Daniel Henney sẽ vào vai Jack, đặc vụ FBI điều tra tội phạm toàn cầu. Cuối cùng, Jin Seon Kyu sẽ vào vai Jang Myung Joon, thủ lĩnh của một tổ chức tội phạm Bắc Triều Tiên và là nhân vật phản diện chính của bộ phim.

Hyun Bin tham gia phim mới cùng Yoona, sau khi hẹn hò Son Ye Jin Ảnh 6
Hyun Bin tham gia phim mới cùng Yoona, sau khi hẹn hò Son Ye Jin Ảnh 7

Confidential Assignment 2: International sẽ được chỉ đạo bởi Lee Seok Hoon, đạo diễn đã tạo nên thành công cho các bộ phim The Himalayas (2015), The Pirates (2014), Dancing Queen (2012), ...

Confidential Assignment 2: International dự kiến ​​khởi quay vào tháng 2.

Xem thêm: Phim 'Secret Royal Inspector' của Kim Myung Soo và Nara vượt mốc rating 10%

Chia sẻ

Bài viết

Thanh Long - CTV

BÌNH LUẬN