Phim Ảnh

Phim Ảnh

Quá sốc: Hyun Bin - Son Ye Jin được fan bao ăn khi đang hưởng tuần trăng mật tại Mỹ

Tôn Nghệ Trân
Chia sẻ

Những cử chỉ lịch thiệp của cặp đôi Hyun Bin - Son Ye Jin với fan khi hưởng tuần trăng mật tại Mỹ nhận được nhiều sự chú ý.

Sau khi tổ chức đám cưới thế kỷ từ cuối tháng 3, những thông tin liên quan đến cặp đôi vàng Hyun Bin - Son Ye Jin được đông đảo khán giả quan tâm săn đón.

Mới đây, trên mạng xã hội lan truyền bài đăng của một bạn fan mô tả quá trình gặp Hyun Bin - Son Ye Jin khi họ đang hưởng tuần trăng mật tại Mỹ với nhiều điều bất ngờ.

Cụ thể, vào ngày 25.4, một fan hâm mộ gốc Hoa đến ăn món Sukiyaki tại nhà hàng Nhật ở thành phố New York, Mỹ và thấy Hyun Bin - Son Ye Jin cũng ở đó. 

Hình ảnh Hyun Bin - Son Ye Jin được bạn fan chia sẻ.

Theo đó, bạn fan hâm mộ dành nhiều lời khen cho vẻ ngoài ấn tượng của cặp đôi. Hyun Bin thì vô cùng điển trai, còn bà xã Son Ye Jin xinh đẹp y hệt như từ trong phim bước ra. Bên cạnh đó, Hyun Bin ở ngoài đời vô cùng cao to vạm vỡ, che mất bà xã xinh đẹp bên cạnh. Nhìn vào dáng vẻ của hai người, bạn fan đoán rằng Bin Jin đã ăn rất nhiều món.

Xem thêm tại: Lộ ảnh Hyun Bin - Son Ye Jin ăn uống vui vẻ tại Mỹ, ông xã quốc dân còn làm điều này với vợ

Hình ảnh của cặp đôi do một fan khác chụp được vào ngày hôm trước.

Chia sẻ của fan hâm mộ khiến cộng đồng mạng bấn loạn. Khán giả vô cùng ganh tỵ với bạn fan may mắn này, một số người bày tỏ sự khâm phục khi bạn ấy còn bình tĩnh quan sát và chụp lại ảnh. Bởi một số người cho biết họ sẽ ngất xỉu vì hạnh phúc nếu gặp Bin Jin ngoài đời.

Đặc biệt, bạn fan còn lặng lẽ thanh toán bữa ăn cho cặp đôi. Sau đó, Hyun Bin - Son Ye Jin đã đi qua chỗ bạn ấy để cảm ơn vì đã mời họ bữa ăn. 

Bài đăng của bạn fan giấu tên.

Bởi vì người này không nhớ ra lời chúc mừng đám cưới bằng tiếng Hàn nên đã chúc rất to bằng tiếng Anh. Hyun Bin và Son Ye Jin nghe xong thì phá lên cười, gật đầu lia lịa rồi nói cảm ơn liên tục. Bạn fan chia sẻ cảm xúc của mình lúc ấy như đang sống trong phim truyền hình vì quá hạnh phúc và bất ngờ.

Phía dưới bài đăng trên, khán giả dành nhiều lời chúc đến đôi tiên đồng ngọc nữ và mong họ mãi hạnh phúc, luôn được fan khắp mọi nơi yêu thương như thế.

Xem thêm tại: Chuyện giờ mới kể: Hóa ra vũ trụ đã gửi thông điệp tình yêu đến Hyun Bin - Son Ye Jin từ năm 2006

Chia sẻ

Bài viết

Tôn Nghệ Trân

BÌNH LUẬN