Phim Ảnh

Phim Ảnh

Hyun Bin sớm muộn cũng 'lăn' đi làm vì Son Ye Jin

Tôn Nghệ Trân
Chia sẻ

Cư dân mạng bàn luận xôn xao sau khi vợ Hyun Bin - Son Ye Jin chia sẻ loạt ảnh món ngon nhà làm lên mạng xã hội.

Mới đây, Son Ye Jin vừa chia sẻ loạt món ngon do mình tự làm lên trang cá nhân kèm nhiều lời nhắn gửi đáng yêu. Cô cho biết, dạo gần đây mình đã thử nhiều công thức món ăn mới kèm lời xin lỗi vì đã đăng đồ ăn vào lúc nửa đêm.

Theo đó, cư dân mạng cho rằng Hyun Bin đúng là "có số hưởng" khi rước được người vợ đảm đang như Son Ye Jin. Tuy nhiên, nhiều khán giả cũng đùa rằng Hyun Bin sẽ sớm "phát tướng", điều này có thể ảnh hưởng đến các vai diễn sắp tới của nam diễn viên.

Hyun Bin sớm muộn cũng 'lăn' đi làm vì Son Ye Jin Ảnh 1

Cụ thể, nhìn vào loạt ảnh mà Ye Jin đăng tải, dễ nhận thấy các món ăn cô chọn đều rất dinh dưỡng, phù hợp với nhu cầu tẩm bổ của mẹ bầu. Nữ diễn viên giành được nhiều lời khen vì sự khéo tay, "trộm vía" dễ ăn uống dù đang trong giai đoạn thai nghén.

Hyun Bin sớm muộn cũng 'lăn' đi làm vì Son Ye Jin Ảnh 2

Bên cạnh đó, một số khán giả lo rằng Hyun Bin sẽ sớm tăng cân khi được thưởng thức những món ăn đầy dinh dưỡng do Ye Jin nấu. Việc tăng cân có thể ảnh hưởng đến việc ghi hình cho một số vai diễn trong phim hành động sắp tới của nam diễn viên.

Xem thêm tại: Thua kém Dương Tử về diễn xuất, do đâu mà Triệu Lộ Tư ra phim liên tục, độ nổi tiếng ngang ngửa đàn chị?

Hyun Bin sớm muộn cũng 'lăn' đi làm vì Son Ye Jin Ảnh 3
Hyun Bin phát tướng hồi đi tuần trăng mật.

Tuy nhiên, số khác cho rằng Hyun Bin vốn là diễn viên chuyên nghiệp, anh sẽ không để chuyện cá nhân làm ảnh hưởng đến công việc chung của tập thể.

Một số bình luận của khán giả: 

- Không khéo anh tôi béo lên như "bò mộng" hồi đi ở sân bay mất.

- Sau này chắc anh Bin lăn luôn chứ đi gì nổi.

- Chị Jin bầu mà không nghén mùi cá, giỏi quá đi.

- Với sức ăn của ông Bin và "công chúa kén ăn" thì chỗ đồ ăn này đã là gì.

Sắp tới, Hyun Bin sẽ tham gia ghi hình và quảng bá nhiều dự án điện ảnh quy mô lớn. Đa phần những dự án mà anh góp mặt đều đòi hỏi thân hình săn chắc vì phải thực hiện cảnh hành động liên hoàn. 

Hyun Bin sớm muộn cũng 'lăn' đi làm vì Son Ye Jin Ảnh 4
Hyun Bin trong Cộng Sự Bất Đắc Dĩ phần 1.

Trong đó, phim chiếu rạp Cộng Sự Bất Đắc Dĩ 2 do anh đóng cùng YoonA được quan tâm hơn cả. Đây là dự án đầu tiên khai thác mối liên hệ giữa hai miền Nam - Bắc Triều Tiên với những cảnh hành động vô cùng đặc sắc.

Bên cạnh đó, bộ phim hành động khai thác yếu tố gián điệp - Cáp Nhĩ Tân đóng cùng mỹ nhân Vincenzo - Jeon Yeo Bin cũng được chú ý không kém. Đây được kỳ vọng là tác phẩm giúp Hyun Bin được đề cử tại một số lễ trao giải.

Xem thêm tại: Thoát khỏi lùm xùm trốn thuế, Viên Băng Nghiên và Mùa Hoa Rơi Gặp Lại Chàng vẫn sáng cửa được chiếu

Chia sẻ

Bài viết

Tôn Nghệ Trân

BÌNH LUẬN