Phim Ảnh

Khởi đầu đầy hứa hẹn nhưng Hyeri trong 'Moonshine' vẫn không thể vượt qua cái bóng của Duk Sun?

Ngọc Ngọc
Chia sẻ

"Moonshine" có khởi đầu với rating khá ấn tượng nhưng khán giả cho rằng nét diễn xuất của Hyeri vẫn chưa có chuyển biến.

Moonshine là bộ phim truyền hình cổ trang có sự "tấu hề" của Lee Hyeri (Girl's Day) và Yoo Seung Ho. Tác phẩm đã công chiếu tập đầu tiên vào ngày 20 tháng 12 với tỷ suất người xem cao ngất ngưởng 7.5%, cao nhất trong tất cả các chương trình truyền hình phát sóng cùng khung giờ. Khán giả cũng dành nhiều lời khen cho cốt truyện đậm chất giải trí của bộ phim.

Trong tác phẩm, Lee Hyeri vào vai Kang Ro Seo xuất thân quý tộc nhưng bỗng trở nên nghèo hèn, bất đắc dĩ phải buôn rượu lậu để nuôi gia đình. Đây chính là vai diễn cổ trang đầu tiên trong sự nghiệp của nữ thần tượng Hyeri và là dự án phim truyền hình thứ hai trong năm. 

Trước khi chính thức công chiếu, cư dân mạng đã có rất nhiều ý kiến trái chiều, nghi ngờ về khả năng diễn xuất cũng như hình tượng nhân vật của Hyeri. Họ cho rằng ngoại hình và lối diễn của cô có phần không phù hợp với bối cảnh lịch sử Hàn Quốc. 

Xem thêm: Rating 'Our Beloved Summer' tiếp tục lên dốc, Lee Hyeri và Joy có khởi đầu đầy hứa hẹn

Không ngoài dự đoán, sau khi xem tập đầu tiên của Moonshine, sắc thái biểu cảm của Hyeri khiến người xem liên tưởng đến các nhân vật trước đây của cô.  

Dù Hyeri đảm nhận vai Lee Dam trong My Roommate Is A Gumiho hay vai diễn để đời Duk Sun trong Reply 1988, thì cô luôn có 2 biểu hiện "siêu lố" đặc trưng là: la hét và ăn ngồm ngoàm với chiếc miệng há to. 

Dù mới ra mắt được 2 tập nhưng bộ phim đã thu hút được đông đảo khán giả yêu thích. Hy vọng rằng trong các tập sau, Hyeri sẽ cho khán giả thấy sự thay đổi mới mẻ trong lối diễn xuất và thoát khỏi cái bóng của Duk Sun trong Reply 1988

Một số bình luận của khán giả:  

- Người dân Hàn Quốc bắt đầu chuộng phim cổ trang từ khi nào vậy? Phim nào cũng đều ghi nhận rating cao

- Tôi không ngờ bộ phim này lại có xếp hạng cao như vậy

- Mới chỉ xem một vài đoạn phim, nhưng tôi nghĩ diễn xuất của Hyeri vẫn không có gì thay đổi

- Vì nhân vật Duk Sun rất giống với Hyeri nên cô ấy đã làm rất tốt. Và những vai diễn sau này, cô nàng vẫn không thể thoát khỏi cái bóng của Duk Sun

- Tôi có phải là người duy nhất cảm thấy mệt mỏi với những biểu cảm lố của cô ấy không?

Xem thêm: Dàn mỹ nam cổ trang Hàn Quốc đang làm chao đảo màn ảnh nhỏ, nam thần 'The Red Sleeve' mlem muốn xỉu

Chia sẻ

Bài viết

Ngọc Ngọc

Tin mới nhất