Phim Ảnh

Hwang Minhyun (NU'EST) yêu đương sao nhí Jung Da Bin trong phim học đường

Theo Soompi
Chia sẻ

Minhyun của NU'EST dự sẽ debut làm diễn viên khi được mời đóng vai nam chính cùng Jung Da Bin.

Nu’est.

Theo báo cáo độc quyền từ Sports Seoul vào sáng ngày 17/06, chàng ca sĩ thần tượng Hwang Minhyun (NU’EST) và nữ diễn viên nhí Jung Da Bin đã được chọn vai đóng vai chính trong dự án phim “thanh xuân vườn trường” ngắn. Đây là một dự án mới của công ty sản xuất Keyeast và webdrama Playlist Studio. Bộ phim dự kiến ​​sẽ được phát hành vào tháng 9 và các cuộc thảo luận cho việc phát sóng đang diễn ra.

Hwang Minhyun.

Jung Da Bin.

Đáp lại nguồn tin trên, một nguồn từ Playlist Studio đã tuyên bố với Newsen: “Chúng tôi và Keyeast đang cùng nhau sản xuất dự án webdrama mới. Minhyun và Jung Da Bin đã nhận được lời mời đảm nhận vai trò dẫn đầu và hiện tại cả hai đang cân nhắc, xem xét kỹ lưỡng lời đề nghị. Tuy nhiên, cho đến bây giờ, chúng tôi vẫn chưa xác nhận về lịch phát sóng”.

Nếu Hwang Minhyun gật đầu đồng ý, thì đây chắc chắn trở thành tác phẩm phim ảnh đầu tay của anh ấy và có cơ hội ra mắt ngành công nghiệp điện ảnh. Mặt khác, Jung Da Bin được đông đảo khán giả biết đến là một nữ diễn viên nhí sinh năm 2000, ra mắt làng giải trí từ năm 2003. Em ấy có kỹ năng diễn xuất tốt với kinh nghiệm dày dặn nên rất đáng để mong đợi.

Jung Da Bin.

Bộ phim sẽ được chỉ đạo bởi đạo diễn Kim Sang Woo, người đồng đạo diễn trong bộ phim truyền hình nổi tiếng Extraordinary You đài MBC.

Theo dõi SAOstar để cập nhật thêm thông tin mới nhé!

Chia sẻ

Theo

Soompi

Tin mới nhất