Phim Ảnh

'True Beauty': Hwang In Yeob - Có lẽ tôi là học sinh trung học già nhất Hàn Quốc

Đèo Thị Kim Oanh - CTV
Chia sẻ

Bộ phim True Beauty (Vẻ đẹp thực sự) đang gây sức hút bởi dàn diễn viên trẻ đầy thực lực. Ngoài hai gương mặt quên thuộc Cha Eun Woo và Moon Ga Young thì sự tỏa sáng của Hwang In Yeob là nhân tố mới, trở thành cục nam châm hút fan cho 'True beauty'.

Hwang In yeob - thời tới rồi cản không nổi 

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây và chụp ảnh cho tạp chí Cosmopolitan, Hwang In Yeob đã chia sẻ suy nghĩ của anh ấy về bộ phim truyền hình mới “True Beauty” và hơn thế nữa! Trong bộ phim này lần đầu tiên Hwang In Yeob được đóng vai chính với vai kẻ nổi loạn trung học nổi tiếng Han Seo Joon. 

Gương mặt tân binh của màn ảnh Hàn Quốc 

Khi chuẩn bị đảm nhận nhân vật được yêu thích, người cực kỳ nổi tiếng trong số những người hâm mộ webtoon, Hwang In Yeob chia sẻ rằng anh ấy đã làm tất cả những gì có thể nghĩ để khiến vai diễn Han Seo Jun của anh ấy giống với bản gốc nhất có thể.

Hwang In Yeob giải thích: “Tôi dự định sẽ làm mọi thứ có thể để cho người xem thấy màn trình diễn của Seo Joon tuyệt vời nhất mà tôi có thể. “Tôi chưa từng lái xe mô tô một lần nào trong đời trước khi bắt đầu đóng vai Seo Joon, nhưng tôi thậm chí đã có bằng lái để chuẩn bị cho vai diễn, và tôi đã tự đi học hành động để có thể quay hành động tốt hơn.”

Vai chính đầu tiên Han Seo Joon nhưng đã gây thương nhớ 

“Tôi nghĩ mình cần phải làm những điều đó để đáp ứng đầy đủ hơn những người đang mong chờ bộ phim vì họ thích nhân vật Seo Joon trong webtoon gốc,” anh tiếp tục, bày tỏ niềm yêu thích sâu sắc đối với nhân vật này và tôn trọng người hâm mộ của Han Seo Joon. “Cá nhân tôi rất vui khi cảm thấy hài lòng, nhưng tôi nghĩ điều quan trọng nhất là làm hài lòng mọi người. Đó là lý do tại sao tôi nghĩ rằng mình cần phải nỗ lực như vậy và đó là điều mà bản thân tôi quan tâm đến nhân vật Han Seo Joon. "

Chiều cao ấn tượng 

Trong "True Beauty", Han Seo Jun bề ngoài trông như một bad boy lạnh lùng, nhưng bên trong anh lại có một trái tim ấm áp đến bất ngờ. Trong cuộc sống thực của mình, Hwang In Yeob cũng đã phải đối mặt với nhiều khó khăn trong cuộc sống khiến anh tạo ra một lớp vỏ khiến mọi người hiểu sai tính cách của anh ấy trong phim. Tạo hình của Seo Joon là một chàng trai xinh đẹp, nước da trắng toát, đôi mắt hí lạnh lùng với những ánh nhìn buông lơi, cưỡi mô tô, giỏi thể thao và là biểu tượng “ngầu cool” trong mắt các nữ sinh. Trái ngược với trong phim Seo Joon rất kiệm nụ cười thì Hwang In Yeob lại là người vui tính hay cười. 

Nhan sắc tốn "fan nữ" của Hwang In Yeob

Hwang In Yeob tiếp tục chia sẻ: “Khi tôi còn nhỏ, tôi rất sống nội tâm và không giỏi thể hiện cảm xúc của mình, điều này đôi khi sẽ dẫn đến hiểu lầm. Nhưng khi bắt đầu làm diễn viên, tôi dần nhận ra rằng không khó để bộc lộ bản thân với người khác. Vì vậy, bây giờ tôi nỗ lực để thể hiện một cách trung thực bản thân mình”.

Về suy nghĩ của mình khi đóng vai một học sinh trung học khi mình đã lớn hơn cả chục tuổi (theo cách tính của Hàn Quốc), Hwang In Yeob nhận xét: “Tôi đang mặc lại đồng phục học sinh lần đầu tiên sau gần 10 năm. Đúng là tôi cảm thấy áp lực về tuổi tác của mình, nhưng vì đạo diễn đã tin tưởng giao cho tôi vai diễn này nên tôi rất vui với nó. Tôi ngày càng quen với việc nhìn thấy mình diễn xuất trong bộ đồng phục đó"

Diễn xuất vừa dí dỏm 

Nam diễn viên cho biết: “Ngay cả khi tôi không ngủ đủ giấc, chỉ cần cảm thấy mệt mỏi khi làm công việc mà tôi muốn làm đã là một điều hạnh phúc. “Tôi thường tắt báo thức ngay khi nó đổ chuông, nhưng ngày nay, thật dễ dàng để tôi thức dậy vào buổi sáng. Tôi rất hạnh phúc ngay bây giờ, trong chính khoảnh khắc này, đến nỗi tôi thậm chí khó cảm nhận được điều đó khi tôi mệt mỏi. "

Lại vừa cool ngầu

Hwang In Yeob nói thêm, “Tôi ra mắt hơi muộn, nhưng bây giờ tôi đã có thể thực hiện công việc diễn xuất mà tôi muốn, vì vậy tôi nên làm việc chăm chỉ hơn nữa. Mỗi giây phút đều vô cùng quý giá đối với tôi lúc này”. Hwang In Yeob sẽ vẫn tiếp tục theo đuổi sự nghiệp diễn xuất của mình và hi vọng mọi người sẽ yêu quý ủng hộ anh. 

Bộ phim True Beauty (Vẻ đẹp đích thực) mà Hwang In Yeob đang tham gia diễn xuất sẽ tiếp tục sóng vào tuần sau, sau khi ngưng một tuần vì nhân viên đoàn phim dương tính với Covid 19. 

Chia sẻ

Bài viết

Đèo Thị Kim Oanh - CTV

Tin mới nhất