Phim Ảnh

Phim Ảnh

Huỳnh Tông Trạch và Ngô Trác Hy tiếp tục đóng chung trong 'Chiến độc', lên sóng vào 9/7, liệu có gây nhàm chán?

Nga Cao
Chia sẻ

"Chiến độc" của Huỳnh Tông Trạch và Ngô Trác Hy trình chiếu vào 9/7/2020.

Chiến độc được sản xuất bởi Tencent Penguin Pictures và công ty Lạc Đạo. Bộ phim chính thức được khai máy ở Hong Kong, trình chiếu trên iQIyi và Youku vào 9/7/2020.

Ngô Trác Hy vào vai cảnh sát nằm vùng - Vệ Tuấn Hiên, vì vào hắc đạo đã lâu nên đánh mất phương hướng của chính mình, càng lún càng sâu. Đây được coi là thử thách cho diễn xuất của Ngô Trác Hy, trước giờ anh chỉ đảm nhiệm những vai cảnh sát chính trực, nóng nảy, nên kiểu vai "hắc hóa" như thế này là cơ hội tốt cho anh thay đổi cách nhìn của họ về anh, nhất là khoản bộc lộ nội tâm.

Huỳnh Tông Trạch trong sẽ xuất hiện với vai trò “cảnh sát hai mặt” - Trình Thiên, đi vào trong cả hắc bạch lưỡng đạo, dạng vai như thế này anh cũng đã từng diễn qua trong Tiềm hành truy kích hoặc Phi hổ cực chiến 1, có thể nói là không làm khó được anh, cái quan trọng là phải xem Huỳnh Tông Trạch có vượt qua được chính mình hay không. Huỳnh Tông Trạch và Ngô Trác Hy đã đóng chung với nhau rất nhiều phim lấy đề tài hình sự, để tránh làm người ta nhàm chán, nhất định phải có sự đa dạng, phong phú hơn trong quá trình tạo chemistry. 

Quan Chí Bân đóng vai trinh thám viên chính trực hiền lành - Hứa Tu Bình, anh chàng cố gắng hết sức để mang 2 người anh em quay về chính đạo. Với gương mặt hiền lành, cũng diễn xuất ổn định, tuy rằng vai của Quan Chí Bân có phần lép vế hơn so với Huỳnh Tông Trạch và Ngô Trác Hy, nhưng có thể nói là không thể thiếu.

Chia sẻ

Bài viết

Nga Cao

BÌNH LUẬN