Phim Ảnh

Huỳnh Tâm Dĩnh đã gián tiếp hại luôn cả 'Mái ấm gia đình 4' sau scandal ngoại tình với Hứa Chí An

Theo Oriental Daily News
Chia sẻ

Phim Mái ấm gia đình 4 luôn đạt được lượt xem tốt nhưng chỉ trong 1 đêm, cư dân mạng bình luận kêu gọi mọi người đừng xem nữa, tại sao lại như vậy? Bởi vì ca khúc chủ đề trong phim Ở trong tim (在心中) đã xảy ra vấn đề.

Những người thường hay xem phim Mái ấm gia đình 4 sẽ biết được ca khúc chủ đề trong phim là do “tiểu hoa ăn vụng” Huỳnh Tâm Dĩnh trình bày, nên hiện tại đang bị khán giả kịch liệt phản đối. Trở thành người bị nhiều người yêu thích phim ảnh Hong Kong biết đến, cô nàng Huỳnh Tâm Dĩnh không những bị TVB “đóng băng” mà còn bị cộng đồng mạng yêu cầu đổi người hát ca khúc chủ đề.

Có người còn bình luận như “ăn cơm cung không còn khẩu vị”, “nghe thấy giọng hát của cô ấy là thấy không thoải mái, dùng lại bài của Trịnh Hân Nghi đi”, “làm ơn đổi nhanh đi”.

Khán giả bởi vì không muốn mỗi lần mở phim lên xem lại nghĩ đến Huỳnh Tâm Dĩnh nên có yêu cầu như vậy, còn không thì nói vừa mới nghe đến câu hát “mở rộng vòng tay là có thể ôm trọn được…” là muốn tắt tivi.

Có cư dân mạng tốt bụng không muốn bộ phim này cũng bị liên lụy theo nên đã đề xuất với mọi người rằng nếu như không muốn nghe ca khúc chủ đề thì đến 8 giờ, khi phát sóng hãy giảm hết âm lượng, hát hết rồi mới mở lên lại. Nhớ lúc trước khi Huỳnh Tâm Dĩnh nhận được nhiệm vụ này, cô nàng từng chia sẻ “Vui đến không thể diễn tả hết được.” Lúc đó cô nàng với hy vọng mọi người khi nghe được thì biết được bài hát này là do mình hát.

Bạn nghĩ sao về trường hợp “tai bay vạ gió” này?

Chia sẻ

Theo

Oriental Daily News

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất