Phim Ảnh

Phim Ảnh

Huỳnh Hiểu Minh có gì để người ta thích trong 'Lật kèo'?

Hạnh Phạm
Chia sẻ

Thu phục lòng người bằng những hành động thiết thực, Huỳnh Hiểu Minh chứng minh rằng, người lãnh đạo tốt là người không nói suông.

Trong tập tiếp theo của phim truyền hình Lật Kèo do Huỳnh Hiểu Minh thủ vai chính, những tình tiết mới đã được tiết lộ. Theo đó, khán giả có thể hoàn toàn "đổ" trước tài năng của nam chính Lâm Trung Thạc (Huỳnh Hiểu Minh).

Huỳnh Hiểu Minh có gì để người ta thích trong 'Lật kèo'? Ảnh 1

Không ngại khi sẵn sàng tiếp nhận "Tấm chiếu mới"

Huỳnh Hiểu Minh có gì để người ta thích trong 'Lật kèo'? Ảnh 2

Việc nhận một sinh viên mới ra trường vào làm việc là một việc bất khả khán đối với những công ty lớn. Bởi khi nhận một người chưa có nhiều kinh nghiệm thực tế sẽ tốn thời gian để đào tạo. Và đương nhiên công ty Tế Cách cũng không ngoại lệ, vì bản thân công ty dù lớn hay nhỏ đều mong muốn tuyển dụng được nhân tài để mang lại lợi ích cho họ. 

Huỳnh Hiểu Minh có gì để người ta thích trong 'Lật kèo'? Ảnh 3

Tuy nhiên, Lâm Trung Thạc lại không như vậy, sẵn sàng thu nhận sinh viên mới ra trường Hạ Mạt (Lý Xuân Ái) ngay sau khi nhìn qua CV của cô. Lí do chọn "tấm chiếu mới" như Hạ Mạt vì nhận thấy cô nàng có lòng nhiệt huyết và đam mê với công việc mà cô sắp được giao, vì vậy Trung thạc sẵn sàng bỏ qua những yếu tố như năng lực, kinh nghiệm, anh đặc biệt chú trọng đến thái độ của họ để tiếp nhận họ.

Huỳnh Hiểu Minh có gì để người ta thích trong 'Lật kèo'? Ảnh 4

Quan tâm từng chút một đến đời sống của nhân viên...khiến người xem cảm động

Chuyện cơm áo gạo tiền luôn luôn là một vấn đề nan giải với những sinh viên mới ra trường, khi đã ra trường và tìm được một công việc đúng với nguyện vọng thôi chưa đủ. Bạn chắc chắn sẽ khó mà có được một người Sếp chịu đứng ra giải quyết chuyện riêng tư cá nhân của nhân viên, nhất là những chuyện liên quan đến đời sống tình cảm. 

Huỳnh Hiểu Minh có gì để người ta thích trong 'Lật kèo'? Ảnh 5

Lại một lần nữa, Lâm Trung Thạc lại đi ngược lại với điều đó. Anh không những đứng ra giải quyết lùm xùm ngoại tình của cô nhân viên Tịnh Nhã (Điền Luy Hy) mà còn đưa ra những lời khuyên giúp cô nàng thoát khỏi cuộc đời đen dường như tối mịt. Điều mà Trung Thạc khiến ai nấy đều khâm phục là phân đoạn anh bất chấp cơn đau sau cuộc phẫu thuật chỉ để bảo vệ tên tra nam Mã Lâm trước búa rìu chỉ trích từ dư luận, thậm chí sau khi anh chia tay khiến người con gái kia phải chọn sự kết liễu cuộc đời để thoát khỏi vũng lầy tăm tối mà tên tra nam gây ra.

Huỳnh Hiểu Minh có gì để người ta thích trong 'Lật kèo'? Ảnh 6

Thẳng thắng với khách hàng nhưng luôn luôn đặt chữ tín lên hàng đầu

Trong thời đại kinh tế ngày một phát triển, song song với đó không phải bất cứ ai khi làm việc với đối tác cũng có thái độ thẳng thắn, dám nói trực tiếp vấn đề mà khách hàng phải đối mặt như Lâm Trung Thạc. Bởi anh quan niệm rằng khách hàng cần nhìn rõ vấn đề thì mới giải quyết được mọi việc.. 

Huỳnh Hiểu Minh có gì để người ta thích trong 'Lật kèo'? Ảnh 7

Có “đạo đức”  trong công việc

Một người làm truyền thông, nhất là xử lý khủng hoảng truyền thông, cần một cái đầu lạnh, lý trí và một trái tim nóng. Bề ngoài có vẻ lạnh lùng, nhưng qua những hành động giải quyết vấn đề của Lâm Trung Thạc, nhiều người phải thán phục vì tính nhân văn, đề cao tình người. 

Huỳnh Hiểu Minh có gì để người ta thích trong 'Lật kèo'? Ảnh 8

Điển hình như vụ nhân viên của Tập đoàn Long Càn tử vong vì ung thư, sau khi giải quyết tất cả vấn đề, Lâm Trung Thạc còn khéo léo lấy lại tiếng tăm, rửa sạch nỗi oan ức của Chủ tịch Hoa. Nhờ đó, công ty PR Tế Cách tái ký hợp đồng truyền thông với tập đoàn có tiếng này.

Huỳnh Hiểu Minh có gì để người ta thích trong 'Lật kèo'? Ảnh 9

Với những đức tính trên, Lâm Trung Thạc nhanh chóng thu phục được những nhân viên bất mãn về dưới trướng của mình ở Tế Cách. Thậm chí, anh chàng Hoắc Vĩ Luân - Phó tổng ở công ty Tế Cách còn thay đổi thái độ và cách nhìn đối với Lâm tổng. Có tài đi đôi với có đức, Lâm Trung Thạc còn được lòng rất nhiều khách hàng, đem về cho công ty những hợp đồng có giá trị lớn.

Huỳnh Hiểu Minh có gì để người ta thích trong 'Lật kèo'? Ảnh 10

Theo dõi SAOstar để cập nhật thêm thông tin mới nhé!

Chia sẻ

Bài viết

Hạnh Phạm

BÌNH LUẬN