Phim Ảnh

Phim Ảnh

Huỳnh Hiểu Minh bị 'tóm sống' qua đêm ở nhà vợ cũ Angelababy

Minh Hy
Chia sẻ

Thông tin Huỳnh Hiểu Minh qua đêm ở nhà vợ cũ Angelababy đã thu hút sự chú ý không nhỏ của cư dân mạng.

Mới đây, cộng đồng mạng lan truyền thông tin Huỳnh Hiểu Minh được bắt gặp xuất hiện ở khu nhà con trai anh đang sống cùng vợ cũ Angelababy. Tin tức nhanh chóng trở thành chủ đề bàn tán và thảo luận xôn xao trên khắp các diễn đàn mạng xã hội.

Theo đó, nam diễn viên đã ra ngoài ăn tối, gặp gỡ người quen tại một nhà hàng thịt rồi lái xe về nhà riêng của Angelababy ở thành phố Thượng Hải và qua đêm tại đó. Thậm chí đến ngày hôm sau, Angelababy được trông thấy ăn vận thoải mái, bước ra từ căn hộ này để đợi xe của quản lý đến đón đưa đi gặp gỡ bạn bè. 

Huỳnh Hiểu Minh bị 'tóm sống' qua đêm ở nhà vợ cũ Angelababy Ảnh 1
Huỳnh Hiểu Minh bị 'tóm sống' qua đêm ở nhà vợ cũ Angelababy Ảnh 2

Cư dân mạng đã bày tỏ sự thích thú ngay sau khi tin tức trên được đăng tải, đồng thời đặt ra nghi vấn phải chăng cặp đôi nổi tiếng Cbiz đã tìm được điểm cân bằng sau nhiều năm rạn nứt.

Huỳnh Hiểu Minh bị 'tóm sống' qua đêm ở nhà vợ cũ Angelababy Ảnh 3

Angelababy và Huỳnh Hiểu Minh vốn là cặp trai tài gái sắc nổi tiếng của làng giải trí Hoa Ngữ. Không ít người từng phải ganh tị trước chuyện tình đẹp như mơ của 2 người lúc còn bên nhau. Thế nhưng, cuộc hôn nhân của họ lại sớm kết thúc khiến cho người hâm mộ không khỏi cảm thấy nuối tiếc.

Huỳnh Hiểu Minh bị 'tóm sống' qua đêm ở nhà vợ cũ Angelababy Ảnh 4

Sau khi chính thức đường ai nấy đi, cả Angelababy và Huỳnh Hiểu Minh đều dính không ít tin đồn hẹn hò với người khác. Mới đây nhất, sao nam Thần Điêu Đại Hiệp được cho là đang có mối quan hệ với hot girl Diệp Kha - một người có ảnh hưởng của Trung Quốc. Người phụ nữ này thậm chí còn được nhận xét là có diện mạo khá giống với vợ cũ của anh - Angelababy.

Huỳnh Hiểu Minh bị 'tóm sống' qua đêm ở nhà vợ cũ Angelababy Ảnh 5

Trong khi đó, Angelababy cũng vừa bị đồn là hẹn hò với đàn em kém 10 tuổi Lâm Nhất vào tháng 4 vừa qua.

Cùng theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất về Angelababy và Huỳnh Hiểu Minh trong thời gian tới.

Xem thêm: Triệu Lệ Dĩnh và Lâm Canh Tân tiếp tục lộ ảnh 'tình bể bình', ngày công khai sắp đến gần?

Chia sẻ

Bài viết

Minh Hy

BÌNH LUẬN