Phim Ảnh

Huy Khánh, Quang Tuấn tranh 'slot' nam chính đóng cùng Lâm Tâm Như

Team Điện Ảnh
Chia sẻ

Thông tin dự án có sự góp mặt của Lâm Tâm Như cùng các nghệ sĩ Việt Nam đang nhận được nhiều sự chú ý của khán giả.

Mới đây, buổi casting tìm kiếm nam chính cho phim Doctor Outsider đã thu hút sự chú ý của nhiều nam nghệ sĩ nổi tiếng tham gia thử vai như: Huy Khánh, Quang Tuấn,... Đặc biệt, theo thông tin tiết lộ, nữ chính của bộ phim là nữ minh tinh Lâm Tâm Như.

Huy Khánh, Quang Tuấn tranh 'slot' nam chính đóng cùng Lâm Tâm Như Ảnh 1
Huy Khánh.
Huy Khánh, Quang Tuấn tranh 'slot' nam chính đóng cùng Lâm Tâm Như Ảnh 2
Quang Tuấn.

Được biết, ê-kíp đã bay từ Đài Loan sang để tìm kiếm nam diễn viên phù hợp cho vai diễn Phạm Văn Ninh (32 tuổi). Đây là một bác sĩ thông minh, kiêu hãnh và có rất nhiều kỳ vọng bảo bản thân và tương lai tươi sáng của mình. Tuy nhiên, vì mẹ ốm nặng nhưng gia đình lại không có chi phí để chữa trị nên anh đành phải sang Đài Loan để làm lao động bất hợp pháp. 

Tại đây, anh đã có nhiều thay đổi trong tâm lý khi đối mặt với những khó khăn về cuộc sống. Bị hiểu nhầm, vu oan, anh phải chạy trốn khỏi sự truy đuổi của pháp luật và lúc nào cũng day dứt về những lỗi lầm mà mình vô tình gây ra đã đẩy tình cảnh hai mẹ con anh càng lâm vào bế tắc.

Huy Khánh, Quang Tuấn tranh 'slot' nam chính đóng cùng Lâm Tâm Như Ảnh 3
Nếu không có gì thay đổi, nữ chính của dự án do Lâm Tâm Như đảm nhận.

Là một nghệ sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề nên diễn viên Huy Khánh khá tự tin vào năng lực của mình khi tham gia casting cho dự án. Tuy nhiên, vì chưa đảm nhận nhân vật nào là bác sĩ nên về các động tác đòi hỏi về chuyên môn y học anh cho biết mình chưa có nhiều kinh nghiệm. 

“Nếu phim này Huy Khánh may mắn được chọn thì có lẽ phải học thêm tiếng Đài Loan vì phim quay chủ yếu là ở đó. Ngoài ra, Khánh cũng không ngại việc thay đổi kiểu tóc, ngoại hình để cho phù hợp với nhân vật trong phim”, Nam diễn viên chia sẻ.

Nói đến sự nghiệp diễn xuất của mình, Quang Tuấn cho biết mình từng đoạt được 2 giải Cánh diều vàng cho hạng mục nam diễn viên chính xuất sắc nhất cho hai vai diễn đối lập nhau khiến ê-kíp Đài Loan “ưng bụng”. Tuy nhiên, anh chàng cho biết anh chưa thực sự hài lòng với vai diễn nào và luôn đi tìm cho mình một nhân vật giúp anh “bùng nổ” trong diễn xuất. “Dù đoạt được khá nhiều giải thưởng nhưng tôi lại chưa nhận được nhiều sự công nhận từ khán giả. Chính vì thế, chưa có vai diễn nào khiến tôi thực sự hài lòng, khắc cốt ghi tâm”, Quang Tuấn bộc bạch.  

Được biết, Doctor Outsider dự kiến sẽ được trình chiếu vào năm 2023.

Xem thêm: Thương Ngày Nắng Về tập 42: Mẹ kế của Duy lộ bộ mặt thật, hại chồng để ngồi vào chiếc ghế Chủ tịch?

Chia sẻ

Bài viết

Team Điện Ảnh

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất