Phim Ảnh

Phim Ảnh

Huy Khánh làm bố đơn thân trong web drama đầu tay, không sợ bị so sánh với 'Bố già' của Trấn Thành

Nguyễn Thu Hà - CTV
Chia sẻ

Huy Khánh trở thành sản xuất kiêm diễn chính trong phim web drama đầu tay "Bí mật 69".

Thời gian gần đây, Huy Khánh liên tục gây xôn xao khi cập nhật loạt ảnh trên phim trường bí ẩn. Anh không hề chia sẻ nhiều về tác phẩm sắp tới, nhưng lại không ngừng "úp mở" đây là dự án mà bản thân rất tâm huyết. Cuối cùng, Huy Khánh cho hay anh đang quay web drama đầu tay của mình, mang tên Bí mật 69. Thông tin này nhanh chóng nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả, những người yêu mến Huy Khánh khi anh có bước tiến mới trong sự nghiệp.

Được biết, Bí mật 69 có cốt truyện xoay quanh một ông bố đơn thân tên Khánh, mô típ có phần quen thuộc với khán giả. Đáng chú ý, chủ đề ông bố đơn thân từng được khai thác rất nhiều trên màn ảnh Việt, nổi tiếng nhất có thể kể đến là Bố già của Trấn Thành. Trước việc có thể bị đem ra so sánh với bom tấn đã quá thành công Bố già, Huy Khánh chia sẻ rằng anh không cảm thấy lo lắng hay sợ hãi. Huy Khánh khẳng định: "Bí mật 69 thực chất là một bộ phim hoàn toàn khác so với Bố già, không chỉ nói về tình cảm gia đình hay bố con. Bộ phim là hành trình trưởng thành của người bố để chăm lo cho đứa con trai bị vợ bỏ rơi".

Ngoài vai trò làm nhà sản xuất cho web drama đầu tay, Huy Khánh còn chính là người thủ vai chính trong phim. Cùng lúc đảm nhận hai vai trò "nặng" nhất trong phim nam diễn viên gần như kiệt sức.

Đặc biệt, Bí mật 69 còn là một bộ phim có nhiều cảnh hành động và rượt đuổi căng thẳng. Dù vậy, Huy Khánh khẳng định bản thân không hề cảm thấy mệt mỏi hay đuối sức mà luôn tràn đầy phấn khởi làm việc nhờ ê-kíp chuyên nghiệp và đồng lòng.

Ngoài việc chăm lo những chi tiết đằng sau ống kính vừa phải hoàn thành từng phân đoạn trong phim, Huy Khánh còn đầu tư không ít tiền cho bối cảnh phim Bí mật 69. Tuy nhiên, anh quyết tâm giữ kín con số cụ thể, chỉ kể “sương sương” đoàn làm phim đã tự đập tường xây nhà dựng trường quay để phù hợp với kịch bản. Bên cạnh đó, Huy Khánh tiết lộ anh và Cao Thái Hà cũng có không ít phân đoạn "dở khóc dở cười" trong phim, càng khiến khán giả mong ngóng.

Cùng theo dõi và ủng hộ cho web drama đầu tay của nam diễn viên Huy Khánh nhé!

Chia sẻ

Bài viết

Nguyễn Thu Hà - CTV

BÌNH LUẬN