Phim Ảnh

'Hữu phỉ' - 'Đấu la đại lục' đồng loạt lên sóng tháng 12: Tiêu Chiến - Vương Nhất Bác không hẹn mà gặp

Migi
Chia sẻ

Người hâm mộ của hai nam diễn viên "Trần tình lệnh" đang vô cùng háo hức chờ đợi sự trở lại của thần tượng trong phim mới.

Mới đây, cộng đồng mạng xứ Trung háo hức truyền tay nhau danh sách các tác phẩm truyền hình chuẩn bị lên sóng trong tháng 12. Nổi bật trong số đó là 2 tác phẩm của hai diễn viên Trần tình lệnh tham gia: Hữu phỉ Đấu la đại lục.

'Hữu phỉ' - 'Đấu la đại lục' đồng loạt lên sóng tháng 12: Tiêu Chiến - Vương Nhất Bác không hẹn mà gặp Ảnh 1
'Hữu phỉ' - 'Đấu la đại lục' đồng loạt lên sóng tháng 12: Tiêu Chiến - Vương Nhất Bác không hẹn mà gặp

Theo thông tin được các Đại V (tài khoản lớn của Weibo) chia sẻ rộng rãi, phim Hữu phỉ của Vương Nhất Bác - Triệu Lệ Dĩnh sẽ lên sóng vào ngày 18/12. Trước đó trong tháng 11, đã có thông tin phim gồm 58 tập, đã thông qua kiểm duyệt và chờ ngày lên sóng Tencent.

'Hữu phỉ' - 'Đấu la đại lục' đồng loạt lên sóng tháng 12: Tiêu Chiến - Vương Nhất Bác không hẹn mà gặp Ảnh 2
Hữu phỉ chuẩn bị lên sóng.

Không chỉ fan Vương Nhất Bác vui mừng bởi phim của thần tượng sắp ra mắt, các fan Tiêu Chiến cũng hạnh phúc không kém bởi phim Đấu la đại lục do nam diễn viên thủ vai cũng chuẩn bị lên sóng. Theo đó, tác phẩm gồm 40 tập sẽ phát hành tập đầu tiên trên Tencent Video vào lúc 19h40 ngày 19/12, tức là chỉ sau Hữu phỉ 1 ngày.

'Hữu phỉ' - 'Đấu la đại lục' đồng loạt lên sóng tháng 12: Tiêu Chiến - Vương Nhất Bác không hẹn mà gặp Ảnh 3
Đấu la đại lục cũng lên sóng sau 1 ngày.

Được biết, sau khi công chiếu 1 tuần, ekip Hữu phỉ sẽ tung album OST gồm 10 bài hát, trong đó có 1 bài solo của Vương Nhất Bác. Ngoài ra, 1 bộ phim nữa cũng ra mắt trong tháng này là Vật trong tay, vớ sự góp mặt của Thái Văn Tịnh, Lưu Khải, Bành Quán Anh. Phim dự kiến lên sóng Mango TV, nhưng chưa rõ ngày chính thức ra mắt.

'Hữu phỉ' - 'Đấu la đại lục' đồng loạt lên sóng tháng 12: Tiêu Chiến - Vương Nhất Bác không hẹn mà gặp Ảnh 4

Như vậy, không hẹn mà gặp, phim của hai diễn viên Trần tình lệnh Tiêu Chiến - Vương Nhất Bác sẽ cùng ra mắt trong tháng 12. Trước đó, bên cạnh số fan couple đông đảo, lượng fan only của hai diễn viên cũng nhiều không kém và thường xuyên "kèn cựa" nhau trên mạng xã hội và các bảng xếp hạng. Chính vì thế, lần trở lại này chắc hẳn sẽ tạo nên không ít sóng gió đối với netizen Trung nói chung và fan của hai nghệ sĩ nói riêng.

'Hữu phỉ' - 'Đấu la đại lục' đồng loạt lên sóng tháng 12: Tiêu Chiến - Vương Nhất Bác không hẹn mà gặp Ảnh 5

Mặt khác, cả Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác đều vướng không ít lùm xùm cá nhân trong thời gian gần đây. Với sự trở lại lần này, hi vọng khán giả có thể bỏ qua mọi tranh cãi để tập trung vào sự nghiệp cũng như tài năng của các nghệ sĩ. Cùng Saostar chờ đợi và chào đón sự trở lại của cặp diễn viên Tiêu Chiến - Vương Nhất Bác trong các tác phẩm mới nhé!
 

Chia sẻ

Bài viết

Migi

Tin mới nhất