Phim Ảnh

Phim Ảnh

'Husky và sư tôn mèo trắng của hắn' của La Vân Hi và Trần Phi Vũ tung poster, ngầm xác định diễn viên

DAO DAO
Chia sẻ

Mới đây, poster bằng hoạt hình vai Sở Vãn Ninh và Mặc Nhiên mới được tung ra, có thể nói là giống với Trần Phi Vũ và La Vân Hi gần như 90%, có thể ngầm khẳng định họ sẽ là hai nam chính của bộ phim đam mỹ cổ trang "Hạo y hành"!

Husky và sư tôn mèo trắng của hắn nay được đổi tên thành Hạo Y Hành, được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Nhục Bao Bất Ngật Nhục. Câu chuyện xoay quanh một thế giới bối cảnh tu chân, mỗi môn phái có địa bàn và thành trấn riêng.

Mặc Nhiên (Trần Phi Vũ) tựa như con chó muốn tìm một chủ nhân, một ngôi nhà trú ẩn, lại ngốc nghếch ngu xuẩn cắn loạn khắp nơi, rồi phát hiện ra, chủ nhân đã không còn, nhà cũng chẳng có.

Mặc Nhiên tựa như con chó muốn tìm một chủ nhân, một ngôi nhà trú ẩn, lại ngốc nghếch ngu xuẩn cắn loạn khắp nơi, rồi phát hiện ra, chủ nhân đã không còn, nhà cũng chẳng có. Mãi đến lúc cô độc một mình, con Husky mới hiểu, dù chủ nhân toàn cho xương không cho thịt, còn tốt hơn trở thành chó nhà có tang, bơ vơ lạc lõng.

Có thể nói, Trần Phi Vũ có ngoại hình cao ráo điển trai, mang một phong thái nghịch ngợm, đầy nhiệt huyết, lại từng đóng phim Tương dạ với tạo hình cổ trang có cá tính, khác những diễn viên cùng lứa. Nhiều người cũng cho là Trần Phi Vũ có gương mặt… hơi giống chó, nên anh vào vai Mặc Nhiên là rất hợp!

Sở Vãn Ninh (La Vân Hi) là một kiếm tu, sống cô tịch, không vướng bụi trần, thủ lễ, nghiêm trang, chững chạc, cương nghị, tin cậy. Sở Vãn Ninh không biết nguyên nhân mình có lực khống chế thực vật rất mạnh, bẩm sinh có được đàn Cửu Ca, khiến yêu quái hồ lô sợ hãi e ngại. Y chỉ nhận định mình đã chịu phản bội và tổn thương.

Đến khi Hoài Tội đại sư chết, để lại một quyển trục hồi ức, nói rõ chân tướng, Sở Vãn Ninh đã có một khoảnh khắc mê man khổ sở. Y không là người, không có máu thịt, không có linh hồn, không cha mẹ, chẳng qua là một khúc cây khô. Một lần xuống núi cùng Hoài Tội đại sư, Sở Vãn Ninh gặp đứa bé ăn xin đang đói rét. Y cởi áo choàng đắp cho đứa bé, vốc từng chút cháo đưa tận miệng. Duyên phận giữa Mặc Nhiên và Sở Vãn Ninh xác định từ đấy.

La Vân Hi (sinh ngày 28 tháng 7 năm 1988) sinh ra ở Thành Đô, tỉnh Tứ Xuyên, tốt nghiệp tại Học Viện Hý Kịch Thượng Hải. Năm 2018, anh tham gia vào bộ phim tiên hiệp, huyền huyễn Hương Mật Tựa Khói Sương với vai Dạ Thần Nhuận Ngọc. Diễn xuất của La Vân Hi trong bộ phim này đã thuyết phục người xem bởi nhan sắc thần tiên, thoát tục, khí chất và phong thái đĩnh đạc, điềm đạm nhưng lại rất bản lĩnh, mạnh mẽ. Đây cũng là vai diễn góp phần đưa tên tuổi của anh đến gần hơn với khán giả.

Mới đây, poster bằng hoạt hình vai Sở Vãn Ninh và Mặc Nhiên mới được tung ra, có thể nói là giống với Trần Phi Vũ và La Vân Hi gần như 90%, có thể ngầm khẳng định họ sẽ là hai nam chính của bộ phim đam mỹ cổ trang Hạo y hành này!

Chia sẻ

Bài viết

DAO DAO

BÌNH LUẬN