Phim Ảnh

Đều trở lại giới giải trí sau khi sinh con: Hướng phát triển của Triệu Lệ Dĩnh thua kém Lưu Thi Thi

Như Hồ
Chia sẻ

Sau khi tái xuất, Triệu Lệ Dĩnh không bằng Lưu Thi Thi. Phim mới của nàng tiểu hoa không được mong đợi nhiều, tạo hình bị dân mạng chê giống đồ giá rẻ.

Gần đây, những tin tức liên quan đến tiểu hoa sau 85 vô cùng nhiều, đặc biệt là Lưu Thi Thi Triệu Lệ Dĩnh. Mới đây, Lưu Thi Thi lại tiếp tục nhận được đại ngôn lớn, trở thành người đại diện khu vực Châu Á - Thái Bình Dương của thương hiệu Olay. Khí chất cô nàng vẫn như xưa dù đã là mẹ một con.

Lưu Thi Thi chứng minh sức hút của mình khi được nhiều thương hiệu yêu thích. Về mặt phim truyền hình, tác phẩm đầu tiên của cô sau khi trở lại là Tôi thân yêu hợp tác cùng Chu Nhất Long. Trong bộ phim mang đề tài hiện đại, tình cảm này, nữ diễn viên không còn theo phong cách lối mòn nữ chính “đáng yêu, ngây thơ” nữa. Lịch trình mới của cô vô cùng dày đặc, trước mắt còn có tác phẩm Lưu kim tuế nguyệt mà Lưu Thi Thi hợp tác cùng Nghê Ni đang nhận được rất nhiều sự mong đợi của khán giả.

Trong năm 2019, một nữ nghệ sỹ khác cũng vừa trở lại giới giải trí sau khi sinh con là Triệu Lệ Dĩnh. Nàng tiểu hoa tạo cho mình hướng phát triển mới, chuyển hình tượng sau khi đã trở thành “mẹ bỉm sữa”. Lượng chủ đề thảo luận liên quan đến Triệu Lệ Dĩnh cao hơn Lưu Thi Thi rất nhiều nhưng về độ quốc dân thì lại thua kém Lưu Thi Thi. Bộ phim đầu tiên mà Triệu Lệ Dĩnh trở lại chính là tác phẩm Hữu phỉ, khi cô nên duyên màn ảnh cùng Vương Nhất Bác. Sự khác biệt về mặt tuổi tác lẫn khả năng diễn xuất giữa họ khiến khán giả lo ngại về sự kết hợp này.

Lại nói về kịch bản, Hữu phỉ mang đề tài võ hiệp, là phim đại nữ chủ (lấy nữ chính làm trọng tâm). Thế nhưng, fan hâm mộ không hài lòng lắm chuyện nữ diễn viên tiếp tục nhận phim cổ trang thần tượng. Ban đầu, Triệu Lệ Dĩnh diễn một Hoa Thiên Cốt vì yêu mà hắc hóa không vấn đề gì, diễn một Sở Kiều kiên định cũng không sao, nhưng vai diễn đồng dạng quá nhiều, đặc biệt là xây dựng hình tượng nữ hiệp rất dễ làm người xem cảm thấy tẻ nhạt. Ngoài ra, tạo hình của Triệu Lệ Dĩnh trong Hữu phỉ bị chê bai không ít vì gây cảm rác rẻ tiền, còn thua cả trang phục của nữ phụ.

[FMV] Lên nhầm kiệu hoa được chồng như ý - Lưu Thi Thi, Triệu Lệ Dĩnh

Chia sẻ

Bài viết

Như Hồ

Tin mới nhất