Phim Ảnh

Phim Ảnh

Hứa Khải xứng danh sao nam có duyên nhất Cbiz: Phim mới chưa chiếu đã được đồng nghiệp ầm ầm ủng hộ

Anh Tú
Chia sẻ

Sau khi Định Luật Tình Yêu 80/20 thông báo ngày ra mắt, nhiều nghệ sĩ thân thiết với Hứa Khải đã rất nhiệt tình đăng bài quảng bá phim giúp anh.

Sau khi nhà đài công bố lịch phát sóng của bộ phim Định Luật Tình Yêu 80/20 do Hứa KhảiDương Mịch đóng chính, người hâm mộ tỏ ra rất háo hức, mong chờ. 

Đặc biệt là những nghệ sĩ, đàn anh, đàn chị trước đó đã từng hợp tác và thân thiết với Hứa Khải cũng đều đồng loạt đăng bài, quảng bá phim giúp anh chàng, bao gồm: Ngô Cẩn Ngôn, Lưu Học Nghĩa, Phạm Thừa Thừa, Tần Lam, Trần Phi Vũ,... 

Hứa Khải xứng danh sao nam có duyên nhất Cbiz: Phim mới chưa chiếu đã được đồng nghiệp ầm ầm ủng hộ Ảnh 1
Rất nhiều nghệ sĩ đã đăng bài quảng bá phim hộ Hứa Khải sau khi Định Luật Tình Yêu công bố lịch ra mắt. (Nguồn: Facebook Trạm Tin Cbiz)
Hứa Khải xứng danh sao nam có duyên nhất Cbiz: Phim mới chưa chiếu đã được đồng nghiệp ầm ầm ủng hộ Ảnh 2

Điều này đã khiến cư dân mạng không khỏi cảm thán về sự quen biết rộng và nhân cách tốt của "gà cưng" Vu Chính, bởi nếu Hứa Khải không thân thiết với mọi người, cho dù các nghệ sĩ kia rảnh rỗi đến mấy cũng sẽ chẳng ai đi share bài, quảng bá phim hộ như vậy. 

Hứa Khải xứng danh sao nam có duyên nhất Cbiz: Phim mới chưa chiếu đã được đồng nghiệp ầm ầm ủng hộ Ảnh 3

Một số phản ứng của cư dân mạng: 

- Không quan trọng những người ủng hộ Hứa Khải là diễn viên nổi tiếng hay không, nhưng chứng tỏ nhân cách của cậu rất được người khác quý mến. 

- Thấy tính Khải hơi trầm mà không ngờ có duyên quá ta. 

- Nhiều người cứ chê cậu ấy này nọ, nhưng nếu không thân chả ai rảnh quảng bá hộ đâu, thân và thậm chí là có giao tình tốt thì mấy nghệ sĩ kia mới làm vậy. Có đầy người lặn lội trong giới cả chục năm mà ra phim không ai share bài, PR giùm kia kìa. 

- Đóng phim nhiều, giao lưu nhiều là đúng, nhưng để giữ được mối quan hệ tốt, rồi được share bài quảng bá phim hộ thì lại là điều khác, chứng tỏ Hứa Khải đối nhân xử thế tốt, giữ mối quan hệ với mọi người cũng tốt. 

Trong số những tiểu sinh trẻ của Cbiz, Hứa Khải có thể nói là sao nam chăm chỉ nhập đoàn và nhận phim bậc nhất hiện nay. Có những thời điểm, tác phẩm này còn chưa quay xong đã thấy anh chàng nhận thêm một dự án khác, thời gian trên phim trường còn nhiều hơn ở nhà. 

Hứa Khải xứng danh sao nam có duyên nhất Cbiz: Phim mới chưa chiếu đã được đồng nghiệp ầm ầm ủng hộ Ảnh 4
Hứa Khải xứng danh sao nam có duyên nhất Cbiz: Phim mới chưa chiếu đã được đồng nghiệp ầm ầm ủng hộ Ảnh 5

Bộ phim hiện đại Định Luật Tình Yêu 80/20 mặc dù đã đóng máy từ tháng 6/2021 nhưng phải đến tận bây giờ, hơn một năm trôi qua, phía nhà sản xuất và nền tảng phát sóng độc quyền mới công bố lịch ra mắt. Tuy nhiên, người hâm mộ còn chưa vui vẻ được bao lâu thì nhiều khả năng, phim sẽ tạm hoãn lên sóng ngày 13/10 tới, dựa theo lời blogger và cộng đồng mạng, nguyên nhân là do phim có... quá nhiều cảnh hôn giữa Hứa KhảiDương Mịch

Trước thông tin cùng lời suy đoán trên, phía đoàn phim và nhà sản xuất vẫn chưa có phản hồi nào. 

Xem thêm: 'Lịm tim' với cảnh hôn cực cháy của Hứa Khải và Dương Mịch trong Định Luật Tình Yêu 80/20

Xem thêm: 

Chia sẻ

Bài viết

Anh Tú

BÌNH LUẬN