Phim Ảnh

Quá mệt vì phải hứng 'gạch đá', Hứa Khải khẳng định không được thoải mái khi đứng cạnh Dương Mịch

Tôn Nghệ Trân
Chia sẻ

Hai cái tên Dương Mịch - Hứa Khải thường xuyên được nhắc đến cùng nhau nhờ màn kết hợp trong Định Luật 80/20 Của Tình Yêu.

Bỏ qua loạt tranh cãi, fan Định Luật 80/20 Của Tình Yêu vừa lan truyền một cuộc phỏng vấn của Hứa Khải giữa lúc phim đang lên sóng. Theo đó, nam diễn viên khẳng định, trong một số cảnh quay, bản thân anh vô cùng tự ti khi đứng cạnh Dương Mịch bởi cô quá lấp lánh và quyến rũ.

Quá mệt vì phải hứng 'gạch đá', Hứa Khải khẳng định không được thoải mái khi đứng cạnh Dương Mịch Ảnh 1

Phim truyền hình Định Luật 80/20 Của Tình Yêu đánh dấu màn hợp tác giữa Dương Mịch và Hứa Khải và nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả. Từ khi phim lên sóng đến nay, cặp đôi nam - nữ chính liên tục hứng “gạch đá” từ cư dân mạng bởi diễn xuất “dầu mỡ” của nữ chính cũng như sự đơ cứng của Hứa Khải khi đóng cặp với đàn chị. 

Dù nhận được nhiều chỉ trích nhưng thực chất mối quan hệ giữa Dương Mịch và Hứa Khải đang vô cùng tốt đẹp. Thậm chí, cả hai thường xuyên dành cho nhau những lời khen "có cánh" trong các cuộc phỏng vấn xoay quanh dự án. 

Quá mệt vì phải hứng 'gạch đá', Hứa Khải khẳng định không được thoải mái khi đứng cạnh Dương Mịch Ảnh 2

Mới đây, Hứa Khải gây thích thú khi tiết lộ câu chuyện về đàn chị Dương Mịch trong quá trình hợp tác. Trong một buổi livestream, Hứa Khải kể rằng có những cảnh quay Dương Mịch ăn mặc vừa đẹp, vừa quyến rũ, lại rất thời thượng. Điều này làm nam diễn viên cảm thấy hào quang của Dương Mịch như đang chiếu rọi mình. Tiếp lời, Hứa Khải khẳng định bản thân cảm thấy tự ti khi đi cạnh một người sở hữu vẻ ngoài lấp lánh như Dương Mịch.

Quá mệt vì phải hứng 'gạch đá', Hứa Khải khẳng định không được thoải mái khi đứng cạnh Dương Mịch Ảnh 3

Chia sẻ của Hứa Khải nhận được sự quan tâm lớn của khán giả ngay sau khi được lan truyền. Theo đó, cư dân mạng dành lời khen "có cánh" cho mối quan hệ tốt đẹp của chị em Hứa Khải - Dương Mịch và ê-kíp Định Luật 80/20 Của Tình Yêu

Quá mệt vì phải hứng 'gạch đá', Hứa Khải khẳng định không được thoải mái khi đứng cạnh Dương Mịch Ảnh 4

Ngoài ra, bàn về nội dung phim, nhiều người cho rằng dự án mới của Dương Mịch vẫn đáng xem bởi có nhiều tình huống sát với thực tế. Bên cạnh đó, diễn xuất của Hứa Khải dù chưa đạt đến độ chín nhưng vẫn không quá tệ như những lời chê bai của netizen.

Một số bình luận của khán giả:

- Sự lấp lánh của Dương Mịch chắc làm Hứa Khải khó chịu lắm, ai mà muốn bị giật spotlight chứ.

- Phim không xuất sắc nhưng với mình khá sát thực tế.

- Chị em nhà này dễ thương ghê, hóng đóng chung phim cổ trang.

- Mặc kệ lời chê bai, chị em cảm thấy vui vẻ là được.

Hiện, những chia sẻ của Hứa Khải vẫn nhận được sự quan tâm lớn của cư dân mạng. Theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất về phim Định Luật 80/20 Của Tình Yêu.

Xem thêm tại: Gió Thổi Bán Hạ của Triệu Lệ Dĩnh mở đầu với rating lẹt đẹt, thua xa phim của Dương Mịch

Chia sẻ

Bài viết

Tôn Nghệ Trân

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất