Phim Ảnh

Phim Ảnh

Hứa Khải 'kết đôi' cùng Lộc Hàm trong 'Thiên quan tứ phúc'?

Như Hồ
Chia sẻ

Vu Chính đồng ý cho Hứa Khải thử vai Hoa Thành trong Thiên quan tứ phúc. Trong khi đó đoàn phim cũng đang tiếp xúc với Lộc Hàm cho vai diễn Tạ Liên.

Thiên quan tứ phúc là bộ phim truyền hình được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Mặc Hương Đồng Khứu. Thiên quan tứ phúc là quyển tiểu thuyết đam mỹ mới của tác giả truyện Ma đạo sư tổ

Hứa Khải 'kết đôi' cùng Lộc Hàm trong 'Thiên quan tứ phúc'? Ảnh 1

Truyện kể về Tạ Lệnh - thái tử điện hạ kim chi ngọc diệp, một thái tử với phong quang vô hạn, đi khắp bốn bể cứu vớt chúng sinh. Có lẽ vì linh hồn cao quý người người tôn sùng mà y có thể thăng thiên, trở thành tiên nhân trên trời. Trong một buổi lễ diễu hành, Tạ Liên vô tình cứu được một thiếu niên thần bí đưa về nhà, đây chính là Quỷ vương mà ba vị tam giới nghe thấy cũng phải kiếp sợ - Hoa Thành. Là câu chuyện mang màu sắc đam mỹ tập trung vào tình cảm cấm kị giữa thần-quỷ.

Thiên quan tứ phúc vốn là phiên bản "chị em" của Trần tình lệnh, danh tiếng rất cao, thu hút nhiều sự quan tâm của khán giả. Dự án phim truyền hình Thiên quan tứ phúc cũng đã chính thức khởi động, dự kiến sẽ khởi quay vào tháng 3 năm sau. 

Hứa Khải 'kết đôi' cùng Lộc Hàm trong 'Thiên quan tứ phúc'? Ảnh 2

Về dàn diễn viên chính của bộ phim cũng thu hút nhiều sự quan tâm không kém. Trên mạng xuất hiện tin đoàn làm phim đang tiếp xúc với Lộc Hàm cho vai diễn Tạ Liên, trong khi đó Vu Chính đã đồng ý cho "gà cưng" Hứa Khải thử vai Hoa Thành (trước đó, Vu Chính từng bày tỏ tuyệt đối không cho Hứa Khải và Tống Uy Long đóng phim đam mỹ).

Hứa Khải 'kết đôi' cùng Lộc Hàm trong 'Thiên quan tứ phúc'? Ảnh 3
Hứa Khải 'kết đôi' cùng Lộc Hàm trong 'Thiên quan tứ phúc'? Ảnh 4
Hứa Khải 'kết đôi' cùng Lộc Hàm trong 'Thiên quan tứ phúc'? Ảnh 5
Hứa Khải 'kết đôi' cùng Lộc Hàm trong 'Thiên quan tứ phúc'? Ảnh 6

Lộc Hàm và Hứa Khải đều là những nam diễn viên sở hữu giá trị nhan sắc cao và lượng fan hâm mộ đông đảo trong giới giải trí Hoa ngữ. Bạn có mong đợi sự kết hợp lần này của hai người họ không?

Chia sẻ

Bài viết

Như Hồ

BÌNH LUẬN