Phim Ảnh

Phim Ảnh

'Biểu diễn đẹp nhất': Hứa Khải chứng minh thực lực của mình chỉ với đoạn video có thời lượng dài bằng một bài hát

Lâm Ngọc Chi
Chia sẻ

Hứa Khải nhận được rất nhiều lời khen qua Biểu diễn đẹp nhất vì khả năng diễn xuất tinh tế.

Thời gian gần đây, Biểu diễn đẹp nhất (The Best Acting Performances) đã tung ra một loạt poster của các nghệ sĩ tham gia chuỗi phim ngắn, và chủ đề lần này của Biểu diễn đẹp nhất là tích lũy và hướng về phía trước. Khán giả càng thêm mong chờ hơn sau khi nhìn thấy loạt ảnh poster đầu tiên của Hứa Khải, Vương Tử Dị, Tần Hạo,...

Tần Hạo
Vương Tử Dị
La Tấn 
Quan Hiểu Đồng
Giang Sơ Ảnh

Các diễn viên tham gia vào dự án Biểu diễn đẹp nhất sẽ được trao cho những vai diễn khác nhau với bối cảnh, câu chuyện khác nhau và họ phải diễn sao cho khán giả thấy được sự cố gắng, nổ lực trong việc khắc phục những việc khó khăn trong cuộc sống của mình, dùng tinh thần tích cực để đối mặt với mọi thứ. 

Hứa Khải 

Nam diễn viên trẻ Hứa Khải tuy không qua trường lớp đào tạo đặc biệt hay liên quan đến mảng diễn xuất nhưng vì có vẻ ngoài điển trai nên anh được Vu Chính nhắm trúng và được nhiều khán giả biết đến sau khi đóng vai Phú Sát Phó Hằng trong Diên Hi công lược

Hứa Khải đang có những bước phát triển tốt trong ngàng giải trí và nhất là mảng phim ảnh, và anh luôn mang đến hình ảnh khác nhau khi xuất hiện trước khán giả. 

Mới đây, hashtag Hứa Khải mở lại rạp chiếu phim đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và đoạn video chỉ dài hơn bốn phút do anh đóng đã mang đến nhiều cảm xúc cho khán giả. 

Nam chính vốn muốn đóng cửa rạp chiếu phim của cha để làm tiệm đánh mạt chượt nhưng sau đó anh đã đổi ý vì sự xuất hiện của một bà lão. 

Hứa Khải đã diễn tả rất đạt về cảm xúc cũng như cách buông nhả lời thoại không cứng nhắc trong vai diễn người phụ trách chiếu phim. 

Nhiều cư dân mạng và người hâm mộ của Hứa Khải đã "thả" bình luận để động viên cũng như khen ngợi khả năng diễn xuất của anh: 

Đây thật sự là một tác phẩm phim đỉnh và diễn xuất của Hứa Khải cũng thăng rất nhiều hạng

Diễn xuất của Hứa Khải ngày càng tinh tế

Phản ứng đầu tiên của tôi là tự hỏi Hứa Khải mở rạp chiếu phim từ lúc nào khi thấy hashtag

Chia sẻ

Bài viết

Lâm Ngọc Chi

BÌNH LUẬN