Phim Ảnh

Phim Ảnh

Drama năm xưa bị 'đào' lại: Bạn gái cũ lên tiếng làm rõ sự thật về việc bị Hứa Khải bạo hành

Hướng Dương
Chia sẻ

Bạn gái cũ của Hứa Khải thông báo trên Weibo sẽ lên tiếng kể hết về drama năm 2018 khi đích thân cô tố cáo anh lăng nhăng, bạo lực, đánh đập cô.

Chuyện quá khứ một lần nữa bị đào lại sau 3 năm ngủ quên khi bạn gái cũ của nam diễn viên Hứa Khải tuyên bố sẽ nói ra hết sự thật trong vòng 2 ngày tới. Theo như bài đăng trên Weibo, bạn gái cũ của Hứa Khải chia sẻ lại những hình ảnh cũ có nội dung: Hứa Khải bạo lực người yêu cũ. 

Drama năm xưa bị 'đào' lại: Bạn gái cũ lên tiếng làm rõ sự thật về việc bị Hứa Khải bạo hành Ảnh 1
Hứa Khải

Lật lại 3 năm về trước, một số phương tiện truyền thông rộ lên thông tin Hứa Khải có quan hệ tình cảm với Bạch Lộc. Cả hai hợp tác chung trong dự án Chiêu Diêu, Trường quân đội Liệt Hỏa

Drama năm xưa bị 'đào' lại: Bạn gái cũ lên tiếng làm rõ sự thật về việc bị Hứa Khải bạo hành Ảnh 2

Tuy nhiên ở thời điểm này anh chàng bị một cô bạn gái cũ tên Đại Kim tố "bắt cá nhiều tay", công khai quen bạn gái mới sau khi chia tay cô một tuần. Người này cũng nói thêm sau khi Hứa Khải chia tay cô gái kia, anh ta quay lại tìm đến cô, hai người bắt đầu quen lại. Nhưng sau đó cô phát hiện anh ta vẫn lén lút qua lại với người cũ. Cô gái tên Đại Kim không tiết lộ chính xác danh tính của cô gái kia, chỉ nói rằng là người chung công ty với anh.

Drama năm xưa bị 'đào' lại: Bạn gái cũ lên tiếng làm rõ sự thật về việc bị Hứa Khải bạo hành Ảnh 3
Tuyên bố sẽ nói ra hết sự thật về Hứa Khải của Đại Kim

Mọi chuyện chưa dừng lại ở việc Hứa Khải lăng nhăng, đỉnh điểm là vụ việc Đại Kim đã lên tiếng tố Hứa Khải trong thời gian yêu nhau đã bạo hành cô. Cô nàng đăng bài kèm chứng cứ rõ ràng là khuôn mặt bầm tím của mình. Ngay lập tức phía Hứa Khải và công ty đã lên tiếng thanh minh. 

Drama năm xưa bị 'đào' lại: Bạn gái cũ lên tiếng làm rõ sự thật về việc bị Hứa Khải bạo hành Ảnh 4

Anh cho biết bản thân không đánh đập cô ấy, nói rằng cô ấy tự đánh mình sau khi chơi thua một trò chơi và ngay cả anh cũng phải làm vậy. Khi đó một số cư dân mạng lan truyền đoạn tin nhắn được cho là của Hứa Khải và bạn bè, lúc đó anh ta thừa nhận mình là người đã đánh bạn gái cũ. Tuy nhiên Hứa Khải ngay lập tức "chữa cháy" bằng cách nói rằng có tranh chấp, xô đẩy nhưng không hề có bạo lực. Phía công ty nói rằng mọi tin tức lan truyền trên mạng xã hội chỉ là tin đồn. 

Drama năm xưa bị 'đào' lại: Bạn gái cũ lên tiếng làm rõ sự thật về việc bị Hứa Khải bạo hành Ảnh 5

Phía cô gái tên Đại Kim tiếp tục chơi tới bến khi tung bằng chứng tố Hứa Khải hẹn hò với fan nữ. Anh ta thường xuyên hẹn các fan đến phim trường Hoành Điếm, đưa cả bằng chứng là những đoạn tin nhắn tán tỉnh thân mật.

Drama năm xưa bị 'đào' lại: Bạn gái cũ lên tiếng làm rõ sự thật về việc bị Hứa Khải bạo hành Ảnh 6

Khi đó Hứa Khải bị cư dân mạng chỉ trích kịch liệt, bị cho là kẻ cặn bã, đời tư lộn xộn. Nhưng vụ việc nhanh chóng đi vào quên lãng, dần dần lắng xuống và thậm chí khiến nhiều người quên mất nó. Thực hư về những lời tố cáo của Đại Kim về Hứa Khải ra sao vẫn chưa được giải đáp.

Drama năm xưa bị 'đào' lại: Bạn gái cũ lên tiếng làm rõ sự thật về việc bị Hứa Khải bạo hành Ảnh 7

Mới đây trên Weibo cá nhân Đại Kim một lần nữa làm "sống" lại drama trên sau 3 năm "ngủ quên". Cô nàng hứa hẹn rằng sẽ lên tiếng trần tình mọi chuyện trong vòng 2 ngày tới liên quan đến những lời tố cáo năm xưa của cô về Hứa Khải. Cô còn khẳng định chắc nịch không chỉ kể hết mà cô còn có bằng chứng rõ ràng không thể chối cãi. 

Drama năm xưa bị 'đào' lại: Bạn gái cũ lên tiếng làm rõ sự thật về việc bị Hứa Khải bạo hành Ảnh 8

Hiện giờ cư dân mạng đang rất nóng lòng chờ đợi màn "bóc phốt" tiếp theo trong Cbiz.

Chia sẻ

Bài viết

Hướng Dương

BÌNH LUẬN