Phim Ảnh

Phim Ảnh

Hứa Khải bị khán giả mắng thẳng mặt chỉ vì chuyện cỏn con: 'Cậu giỏi hơn ai?'

Nguyễn Trần Đăng Khoa
Chia sẻ

Tại lễ trao giải mới đây, Hứa Khải vừa bị người qua đường mắng chỉ vì từ chối chụp hình cùng.

Hứa Khải là một trong những nam diễn viên, người mẫu có danh tiếng tại Trung Quốc. Vào năm 2016, anh lần đầu xuất hiện trên màn ảnh nhỏ với vai diễn trong bộ phim Triều Ca do Vu Chính làm đạo diễn.

Chỉ một năm sau đó, tên tuổi của Hứa Khải bỗng dưng nổi lên như diều gặp gió với vai Phú Sát Phó Hằng trong bộ phim Diên Hy Công Lược. Nhờ sự thành công của bộ phim cùng vẻ điển trai và khả năng diễn xuất của mình, Hứa Khải nhận được sự quan tâm và công nhận của rất nhiều fan hâm mộ. 

Trước đây, tên tuổi anh đã mắc phải rất nhiều scandal không đáng có với bạn gái của mình. Vụ việc đã trở thành tâm điểm bàn luận của cộng đồng mạng trong một thời gian rất dài. 

Mới đây, cái tên Hứa Khải lại một lần nữa xuất hiện trên Hot Search, bởi những sự cố không đáng có. Sau khi tham gia một sự kiện, đã có một phụ nữ tiếp cận và yêu cầu anh chụp một bức ảnh cùng với con của mình. Dù đã được bảo vệ can ngăn nhưng cô ta vẫn một mực đòi cho bằng được, thậm chí còn đẩy đứa trẻ về phía nam diễn viên. Sự việc càng khiến cho đám đông thêm mất ổn định vì những ồn ào không đáng có.

Sau đó, Hứa Khải đã phải đích thân quay lại và lắc đầu từ chối để người phụ nữ dừng những hành động quá khích của mình. Tuy nhiên, ngay sau khi nhận lời từ chối đó, cô ta lại lập tức la hét: "Ghê gớm nhỉ, cậu nghĩ mình giỏi hơn ai?"

Ngay sau khi sự việc xảy ra, từ khóa Hứa Khải từ chối chụp ảnh cùng người qua đường bị nên bị mắng hiện đang góp mặt trong Hot Search của Weibo.

Chia sẻ

Bài viết

Nguyễn Trần Đăng Khoa

BÌNH LUẬN