Phim Ảnh

Phim Ảnh

Host 'Sáng tạo doanh 2021' không phục Tiêu Chiến chỉ vì vị trí đứng trong show giải trí?

Lâm Ngọc Chi
Chia sẻ

Chỉ vì vị trí cao thấp trong chương trình giải trí, bên phía của host Sáng tạo doanh 2021 đã luôn tìm cách để hạ bệ Tiêu Chiến?

Vừa qua, show Winter Dreams đã tung trailer với sự góp mặt của Tiêu Chiến, gián tiếp cho khán giả biết được thông tin nam nghệ sĩ sẽ tham gia chương trình giải trí để tìm hiểu về Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh 2022 và anh sẽ cùng các vận đông viên trải nghiệm bộ môn khúc côn cầu. Nhiều ý kiến cho rằng đây là một chương trình mang nhiều ý nghĩa và tràn đầy năng lượng tích cực. 

Host 'Sáng tạo doanh 2021' không phục Tiêu Chiến chỉ vì vị trí đứng trong show giải trí? Ảnh 1
Host 'Sáng tạo doanh 2021' không phục Tiêu Chiến chỉ vì vị trí đứng trong show giải trí? Ảnh 2

Sau bộ phim Đấu la đại lục, Tiêu Chiến dường như phá bỏ những định kiến của không ít khán giả dành cho mình. Hiện anh đang tiếp xúc với nhiều dự án khác nhau, ngoài được các chương trình giải trí mời tham gia, các thương hiệu cũng tìm anh để làm người đại diện cho nhãn hàng của mình. 

Host 'Sáng tạo doanh 2021' không phục Tiêu Chiến chỉ vì vị trí đứng trong show giải trí? Ảnh 3
Host 'Sáng tạo doanh 2021' không phục Tiêu Chiến chỉ vì vị trí đứng trong show giải trí? Ảnh 4

Gần đây, trên mạng tiết lộ một dự án mới của iQIYI mang tên Trò chơi trào lưu và thành viên tạm định của show sẽ có sự tham gia của Tiêu Chiến, Trần Phi Vũ, Châu Chấn Nam. Ngoài ra, người này còn tiết lộ chương trình Trò chơi trào lưu sẽ phát sóng vào cuối năm 2021. 

Host 'Sáng tạo doanh 2021' không phục Tiêu Chiến chỉ vì vị trí đứng trong show giải trí? Ảnh 5
Tiêu Chiến
Host 'Sáng tạo doanh 2021' không phục Tiêu Chiến chỉ vì vị trí đứng trong show giải trí? Ảnh 6
Trần Phi Vũ
Host 'Sáng tạo doanh 2021' không phục Tiêu Chiến chỉ vì vị trí đứng trong show giải trí? Ảnh 7
Châu Chấn Nam

Nguồn tin này cho hay phiên vị (thứ tự xuất hiện tên nghệ sĩ trong các hoạt động quảng cáo, phim ảnh) của Tiêu Chiến cao hơn host của Sáng tạo doanh 2021 - Châu Chấn Nam. Việc này khiến phía Châu Chấn Nam cảm thấy bất mãn, không phục và ê-kíp của nam nghệ sĩ 10X luôn kiếm cách để hạ bệ sao nam 9X, thậm chí còn nói rằng nếu chương trình không lên sóng được thì chỉ có thể trách nam minh tinh từng xảy ra chuyện. 

Host 'Sáng tạo doanh 2021' không phục Tiêu Chiến chỉ vì vị trí đứng trong show giải trí? Ảnh 8

Người hâm mộ của Châu Chấn Nam cho rằng đây là thông tin giả vì thần tượng của họ không thích tranh giành gì với ai, vị trí trung tâm trong nhóm R1SE cũng là fan đồng tâm bỏ phiếu bầu chọn nhưng anh không hống hách hay kênh kiệu, thậm chí anh thường chia sẻ những điều tốt cho đồng đội. Do đó, thần tượng của anh không thể có suy nghĩ tranh giành phiên vị với Tiêu Chiến. 

Host 'Sáng tạo doanh 2021' không phục Tiêu Chiến chỉ vì vị trí đứng trong show giải trí? Ảnh 9
Host 'Sáng tạo doanh 2021' không phục Tiêu Chiến chỉ vì vị trí đứng trong show giải trí? Ảnh 10
Chia sẻ

Bài viết

Lâm Ngọc Chi

BÌNH LUẬN