Phim Ảnh

Phim Ảnh

'Hospital Playlist' tập 11: Seok Hyeong tỏ tình, Ik Jun 'trong cái rủi có cái may'

Anh Quân - CTV
Chia sẻ

Sau một tuần nghỉ ngơi, Hospital Playlist 2 đã quay trở lại với khán giả xem đài để tiếp nối những tình tiết còn dang dở ở tập trước.

Trong phần preview ở cuối tập trước, khán giả đã phần nào đoán được vị bác sĩ bị chấn thương phải nhập viện chính là Ik Jun (Jo Jung Suk). Ik Jun được đưa vào bệnh viện bằng xe cứu thương khiến nhiều đồng nghiệp không khỏi hốt hoảng. Đây cũng là một cú sốc tâm lý cực kỳ lớn đối với Song Hwa (Jeon Mi Do), cô bạn thân đồng thời cũng là người Ik Jun đang theo đuổi. 

Song Hwa đau lòng tột độ khi chứng kiến Ik Jun nằm trên giường bệnh
Tai nạn của Ik Jun là cú sốc tinh thần đối với Song Hwa

Song Hwa đến phòng đưa quà sinh nhật cho Ik Jun, nhưng không ngờ lại phải đón chờ tin dữ. Tại đây cũng tiết lộ món quá sinh nhật của Song Hwa cùng một đoạn quá khứ giữa hai người. Trước đây Song Hwa đã từng lấy hết dũng khí muốn tặng một món quá sinh nhật đồng thời bày tỏ tâm tư với Ik Jun, nhưng vì hiểu lầm cô lại chỉ có thể giấu đi những tình cảm dành cho anh. Cả hai trong quá khứ vì thế đã hết lần này tới lần khác bỏ lỡ nhau.

Song Hwa lựa chọn tặng nón cho Ik Jun, giống với món quà hơn 10 năm trước cô đã định đưa cho anh
Lấy hết dũng khí, Song Hwa đã dự định bày tỏ lòng mình khi hẹn Ik Jun vào sinh nhật anh
Nhưng Ik Jun lại từ chối một cách "phũ phàng"
Song Hwa chỉ có thể nghẹn ngào mỉm cười chúc anh vui vẻ
Ik Jun từ chối Song Hwa nhưng lòng cũng vô cùng đau đớn
Cuối cùng sau hơn 10 năm, Ik Jun đã nhận được món quà của Song Hwa. 

Mối quan hệ giữa "cặp đôi bồ câu" lại tiến vào trạng thái ngượng ngùng. Sau khi đã bày tỏ tâm tình, Jun Wan (Jung Kyung Ho) và Ik Sun (Kwak Sun Young) vẫn chưa có cơ hội chính thức trở về bên nhau. 

Dù đã đối mặt với nhau, nhưng mối quan hệ giữa cả hai vẫn không tránh khỏi sự ngượng ngùng.

Rất may mắn là thương thế của Ik Jun không quá nghiêm trọng. Anh cũng dần dần bình phục trong sự săn sóc tận tình của bạn bè cùng đồng nghiệp, đặc biệt là Song Hwa. Mối quan hệ giữa cả hai sau tai nạn "thập tử nhất sinh" lại càng gần nhau thêm một chút. Thậm chí, đến một người "thô" như anh bạn Jun Wan của cả hai cũng nhận ra được sự chuyển biến trong mối quan hệ của họ. 

Trong khi đó, cặp này lại càng thêm ngọt ngào.
Tận mắt chứng kiến, Jun Wan dường như không tin vào mắt mình.

Tình yêu lại tiếp tục nở rộ tại khoa Sản của bệnh viện Yul Je. Sau màn chủ động mời xem phim đầy bất ngờ ở tập trước, Seok Hyeong (Kim Dae Myung) lại tiếp tục làm khán giả ngạc nhiên và phấn khích với sự bạo dạn bất ngờ của mình. Lúc này, dù chưa có màn tỏ tình chính thức, nhưng những cử chỉ quan tâm bất ngờ của anh dành cho Chu Min Ha (Ahn Eun Jin) chính là minh chứng cho sự quyết tâm của Seok Hyeong đối với Chu Min Ha. 

Seok Hyeong rất tự nhiên thừa nhận đi hẹn hò với Min Ha
Anh còn không ngần ngại công khai trước mặt phụ huynh của bạn rằng mình đang hẹn hò
Seok Hyeong lém lỉnh trộm "thịt" của bạn cho Min Ha

Chu Min Ha dù khi đó đã phần nào nắm chắc tình cảm của Seok Hyeong dành cho mình, nhưng cô vẫn mong muốn có một câu trả lời của mình. Chủ động như bao lần, cô đã đặt vấn đề trực tiếp với chàng Gấu. Và cuối cùng, câu trả lời được không chỉ Min Ha, mà cả khán giả xem đài cũng mong đợi đã được thốt ra. 

Không muốn vòng vo, Min Ha đã chủ động đặt vấn đề
Lời tỏ tình được mọi người trông ngóng bấy lâu cuối cùng cũng xuất hiện

Nhưng đến đây, có thể người xem sẽ đặt câu hỏi về quyết định đi Mỹ của Seok Hyeong. Đáp án chắc chắn đã được đưa ra trong cuộc trò chuyện giữa Seok Hyeong và bạn thân Jeong Won (Yoo Yeon Seok). Anh đã khẳng định mình sẽ không đi du học, nhưng đồng thời lại mong bạn thân sẽ giữ bí mật giúp mình. Điều này có thể liên quan đến rào cản lớn nhất trong chuyện tình cảm của chàng Gấu, đó chính là mẹ của anh. 

Ahn Jeong Won dường như đã đoán được phần nào dự định của người bạn thân.

Sau khi bình phục, Ik Jun đã quyết định về nhà ba mẹ ở Changwon tịnh dưỡng một thời gian. Song Hwa trong khi đó lại gặp căng thẳng vì một ca phẫu thuật. Vì lo lắng cho Song Hwa anh đã quyết định nán lại. Những cử chỉ quan tâm đầy tỉ mỉ của Ik Jun đã khiến Song Hwa một lần nữa cảm động. Không còn do dự nữa, cô đã quyết định đối mặt với tình cảm của bản thân. 

Sau bao lâu, Ik Jun vẫn ấm áp ở bên Song Hwa, dùng cách của anh mà quan tâm cô

Trong khoảnh khắc chỉ có hai người, dưới cơn mưa nặng hạt, cả hai vẫn cùng nhau uống cà phê ngắm mưa như thói quen bao lần giữa họ. Nhưng chỉ có Song Hwa biết được, lần ngắm mưa này hoàn toàn khác biệt. Không còn trốn chạy, không còn những lo nghĩ, Song Hwa đã bản thân mình một cơ hội để được ở bên Ik Jun. Những dang dở trong quá khứ của cả hai cuối cùng cũng đã trọn vẹn. Kết thúc tập phim cũng chính là nụ hôn được trông đợi nhất trong suốt hai mùa phim.

Lời bày tỏ thứ 2 khiến khán giả càng đứng ngồi không yên
Chốt hạ tập phim bằng một nụ hôn ngọt ngào trong màn mưa

Tuần sau tập cuối cùng của Hospital Playlist 2 sẽ được phát sóng. Mọi người hãy cùng đón xem và ủng hộ phim nhé!

Chia sẻ

Bài viết

Anh Quân - CTV

BÌNH LUẬN