Phim Ảnh

Phim Ảnh

NSUT Thành Lộc - Quang Minh, Mr Đàm bảnh bao mừng đám cưới Liên Bỉnh Phát - Hoàng Yến Chibi

Minh Hoàng
Chia sẻ

Họp báo phim Ngôi nhà bươm bướm của Thành Lộc, Quang Minh, Hoàng Yến Chibi, Liên Bỉnh Phát đã diễn ra vào tối ngày 22/08/2019 tại TP.HCM.

Ngôi nhà bươm bướm là bộ phim điện ảnh Việt Nam sẽ ra mắt vào dịp lễ 02/09 năm nay. Là ứng cử viên mới nhất của câu lạc bộ trăm tỷ, bộ phim quy tụ những gương mặt nổi bật về diễn xuất như NSUT Thành Lộc, Quang Minh, Hồng Đào, Hoàng Yến Chibi, Liên Bỉnh Phát, Trịnh Tú Trung… Vào trưa ngày 22/08/2019, buổi trình chiếu ra mắt báo chí của phim Ngôi nhà bươm bướm đã nhận được nhiều lời khen ở phần kịch bản chuyển thể cùng sự duyên dáng và cảm xúc từ các nhân vật.

Tối ngày 22/08/2019 tại Thành phố Hồ Chí Minh, sự kiện họp báo công chiếu (premiere) phim Ngôi nhà bươm bướm đã diễn ra với sự hiện diện của dàn diễn viên cùng với nhiều khách mời nghệ sĩ nổi tiếng.

NSUT Thành Lộc

Quang Minh

Hoàng Yến Chibi - Liên Bỉnh Phát - Trịnh Tú Trung

Bộ phim xoay quanh ngôi nhà có hai người đàn ông - ông Cường (Quang Minh) và ông Hân (Thành Lộc) sống cùng nhau đã hơn 20 năm. Họ yêu thương, cùng nhau nuôi dạy con trai ruột của ông Cường - Hoàng (Liên Bỉnh Phát) như một gia đình dị tính với người bố và người mẹ. Hoàng một mực yêu thương dì Hân, người mà anh xem như mẹ ruột của mình trong hai mươi năm qua. Và giờ đây, anh đang phải đứng trước một sự khó xử lớn: Bố mẹ bạn gái muốn gặp gỡ gia đình Hoàng để bàn chuyện sui gia.

Vân Trang

Hoàng Yến Chibi

Mượn câu chuyện cưới xin của đôi trẻ Hoàng và Mai (Hoàng Yến Chibi), bộ phim Ngôi nhà bươm bướm đặc tả chuyện tình cảm của hai người đàn ông đồng tính lớn tuổi nhưng vẫn rất chung tình với nhau, đồng thời mang đến ý nghĩa gia đình là nơi có bố và mẹ và con, không kể đến giới tính của họ.

Bằng nét diễn duyên dáng, hài hước nhưng vẫn đầy cảm xúc với những khoảng lặng đầy lắng đọng, NSUT Thành Lộc đã đưa khán giả đi từ bất ngờ này đến ngạc nhiên khác. Sự tung hứng ăn ý của nghệ sĩ Quang Minh và Trịnh Tú Trung đã biến ngôi nhà của ông Cường, bà Hân trở nên nhiều màu sắc, giúp cho bộ phim cuốn hút người xem.

Bên cạnh dàn diễn viên chính cùng đạo diễn Huỳnh Tuấn Anh, nhà sản xuất Martin Nguyễn, buổi họp báo ra mắt phim Ngôi nhà bươm bướm còn có sự tham dự của các nghệ sĩ như Đàm Vĩnh Hưng, Lê Giang, Jun Phạm, Trúc Nhân, vợ chồng Lý Hải - Minh Hà, Song Luân, Hải Triều, Lãnh Thanh - Võ Điền Gia Huy…

Đàm Vĩnh Hưng

Vợ chồng Lý Hải - Minh Hà

Jun Phạm - Trúc Nhân - Minh Anh

Song Luân

Võ Điền Gia Huy - Lãnh Thanh

Lê Giang

Kyo York - Thái Duy.

Đặc biệt, nam diễn viên - nhà sản xuất Trịnh Tú Trung đã mời nam thần Thái Lan Pak Narapat sang tham dự. Anh vốn được biết đến qua nhiều bộ phim của xứ sở Chùa Vàng như Love's Coming, Love Love you, It's Complicated và gần đây nhất là vai anh em song sinh Pond / Per trong phim đam mỹ The Best Twins.

Nam thần Thái Lan Pak Narapat

Bộ phim Ngôi nhà bươm bướm sẽ có những suất chiếu sớm từ ngày 28/08 và chính thức ra mắt vào ngày 30/08/2019.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Hoàng

BÌNH LUẬN