Phim Ảnh

Phim Ảnh

Họp báo 'Người cần quên phải nhớ': Hoàng Yến Chibi bị tố chảnh chọe, Trần Ngọc Vàng 'có ý' với Huyme

Nguyễn Trần Đăng Khoa
Chia sẻ

Đạo diễn Đỗ Đức Thịnh, NSX Charlie Nguyễn cùng các diễn viên: Hoàng Yến Chibi, Trần Ngọc Vàng, Huyme, Thái Hoà, Karen Nguyễn,... đã xuất hiện tại buổi họp báo đầu tiên của phim "Người cần quên phải nhớ"

Chiều ngày 07/12, buổi họp báo dự án phim điện ảnh Người cần quên phải nhớ đã tổ chức tại tp.HCM. Sự kiện đã có sự xuất hiện của đạo diễn Đỗ Đức Thịnh, NSX Charlie Nguyễn cùng các diễn viên: Hoàng Yến Chibi, Trần Ngọc Vàng, Huyme, Thái Hoà, Karen Nguyễn, Xuân Phúc.

Đạo diễn Đỗ Đức Thịnh, khi được hỏi về ý nghĩa của bộ phim, đã thừa nhận: “Tựa phim này là do nhà sản xuất Charlie Nguyễn đặt. Ban đầu trong quá trình ghi hình tôi thấy anh Charlie đặt tên Người cần quên phải nhớ cũng khá hay, nên chọn, nhưng không hiểu gì hết. Đến bây giờ đóng máy sắp ra rạp rồi vẫn chưa hiểu lắm".

Đạo diễn Đỗ Đức Thịnh cùng vợ - nữ diễn viên Thanh Thúy

Khi được hỏi về ngày ra mắt của bộ phim, cũng như sự ảnh hưởng của bệnh dịch, nhà sản xuất Charlie Nguyễn tự tin: “Tụi tôi đã tính hết rồi, vì nếu không ra mắt được trong dịp Giáng sinh thì sẽ chuyển qua Tết tây, không được thì Tết ta, không được nữa thì Valentine, Quốc tế thiếu nhi luôn.... Nhưng nói vậy thôi chứ tôi rất muốn được ra mắt vào dịp Noel, vì đó là một dịp lễ rất thiêng liêng, và bộ phim này được dành riêng cho khoảng thời gian đó".

Nhà sản xuất Charlie Nguyễn (bên phải)

Hoàng Yến Chibi đùa: “Thật ra khi đóng cảnh quay tại quán bar, mình thấy Ngọc Vàng trong vai Bình rất dễ thương. Nhưng mà bây giờ thì hết mất tiêu rồi. Chắc tại hôm đó có không gian, bối cảnh nên vậy. Em không biết có nên nói chuyện này không nhưng ở ngoài đời 2 đứa nói chuyện hoàn toàn khác trên phim đấy ạ".

Hoàng Yến Chibi cùng Trần Ngọc Vàng

Được biết, 2 diễn viên chính trong phim lẽ ra đã phải đưa đón, dành nhiều thời gian hơn cho nhau để tập thoại, nhưng rồi Ngọc Vàng đón Yến được đúng 1 lần, còn lại toàn đi gặp Huyme, dù 2 nam diễn viên lại rất ít cảnh đóng cùng nhau. 

Huyme cùng Trần Ngọc Vàng

"Dù ánh mắt của Yến dành cho Vàng rất ngọt ngào, nhưng mà không ngọt ngào bằng của Huy đâu" - Huyme hé lộ khiến khán giả vô cùng thích thú.

Nữ diễn viên Karen Nguyễn đã có dịp bóc phốt Hoàng Yến Chibi: “Khi xem những bộ phim trước đây của Yến hay nhạc của cô ấy hát, mình luôn nghĩ cô ấy rất bánh bèo, rất ngọt ngào, nhưng thật ra ngoài đời Yến men lắm mọi người ơi. Yến mặc áo thun, quần thụng các kiểu, chứ không hề giống với những vai diễn của mình".

Xuân Phúc cũng chia sẻ về vai diễn của mình: “Vai diễn mà Phúc đảm nhận là một người vô cùng tốt bụng, tốt bụng kinh khủng luôn, quan tâm đến hết tất cả mọi người luôn. Nhưng tốt thế nào thì các bạn phải đến rạp để xem nhé“. Anh cũng không quên bóc phốt Hoàng Yến Chibi: “Lúc trước khi gặp Hoàng Yến mình nghĩ cô bé rất chảnh, rất khó gần. Nhưng đến khi gặp được Yến ở ngoài thì mới biết là nó đúng thật. Mãi cho đến khi bắt đầu bấm máy thì 2 đứa mới nói chuyện nhiều hơn được với nhau".

Nam diễn viên Nguyễn Dương cũng hé lộ đôi chút về những phân cảnh của mình trong phim: “Đây là lần đầu tiên mà mình được giao cho một cảnh nóng, mà lại còn ở trên một bộ phim điện ảnh, vậy nên mình cảm thấy rất ngại. Nhưng cảnh phim này rất dễ thương chứ không hề trần tục".

Dự kiến bộ phim Người cần quên phải nhớ sẽ được ra mắt vào ngày 25/12 tới tại các cụm rạp trên toàn quốc.

Chia sẻ

Bài viết

Nguyễn Trần Đăng Khoa

BÌNH LUẬN