Phim Ảnh

Phim Ảnh

Họp báo 'Dazzling': Độ trẻ đẹp và chiều cao gây 'sốt' của cặp đôi hơn kém 12 tuổi Han Ji Min - Nam Joo Hyuk

Hạnh Phạm
Chia sẻ

Dàn sao của drama "Dazzling (눈이 부시게)": Han Ji Min, Nam Joo Hyuk , Kim Hye Ja, Son Ho Jun đã có mặt tại buổi báo cáo sản xuất trước báo chí truyền thông xứ Kim Chi!

Vào chiều ngày 11/02, buổi họp báo sản xuất của phim truyền hình Dazzling (눈이 부시게) đài JTBC chuẩn bị lên sóng vào tối nay đã được diễn ra tại khách sạn Conrad ở Yeouido, Seoul. Đến tham dự sự kiện quảng bá hôm nay có sự tham dự của các diễn viên chính như Han Ji Min, Nam Joo Hyuk , Kim Hye Ja, Son Ho Jun. Trong khi đó, cặp đôi chính đã thu hút mọi sự chú ý từ truyền thông, khán giả, người hâm mộ và cả cư dân mạng về khoảng cách chiều cao khi đứng cạnh nhau. Thực chất Han Ji Min cao 1m6 và Nam Joo Hyuk cao tới 1m88. Cách nhau 28cm nhưng cũng đủ tạo nên những bức ảnh đẹp.

Han Ji Min trẻ trung.

Khoảnh khắc dễ thương.

Chỉnh sửa tóc tai.

Lên sân khấu cùng nghệ sĩ gạo cội Kim Hye Ja.

Nam Joo Hyuk thanh lịch, và trưởng thành hơn so với tuổi.

Son Ho Joon tươi tắn.

Kim Ga Eun.

Khoảng cách chiều cao đáng yêu giữa cặp chị em cách nhau 12 tuổi.

Cặp đôi phụ.

Trao đổi to nhỏ.

Nam Joo Hyuk và Son Ho Jun thân thiết từ chương trình “Ngày ba bữa”.

Cặp nữ chính.

Dazzling thể loại giả tưởng-lãng mạn. Nội dung câu chuyện kể về một phụ nữ 25 tuổi - Kim Hye Ja (Han Ji Min và Kim Hye Ja) không có cơ hội tận hưởng thời gian trước khi đột nhiên biến thành bà già 75 tuổi và một người đàn ông 26 tuổi - Lee Joon Ha (Nam Joo Hyuk) chẳng thèm mảy may đến thời gian quý giá, vứt bỏ cuộc sống tươi sáng sau một biến cố. Bộ phim sẽ mang cả yếu tố hài hước lẫn lãng mạn, nó cho thấy rằng hai người sống cùng một thời điểm nhưng cách ứng xử với thời gian hoàn toàn khác nhau.

Trailer.

Như các báo cáo trước đó, tập đầu tiên của Dazzling (눈이 부시게) sẽ ra mắt khán giả vào lúc 9h30 tối nay trên kênh JTBC.

Chia sẻ

Bài viết

Hạnh Phạm

BÌNH LUẬN