Phim Ảnh

Phim Ảnh

Họp báo 'Bad Guys': Vừa chia tay Im Soo Jung, Jang Ki Yong lập tức sánh đôi bên 'chị đẹp' Kim Ah Joong

Hạnh Phạm
Chia sẻ

Diễn viên Ma Dong Seok, Kim Ah Joong, Jang Ki Yong, Kim Sang Joong đã hiện diện tại buổi báo cáo sản xuất Bad Guys: The Movie (나쁜 녀석들: 더 무비).

Vào sáng ngày 11/02, buổi họp báo đầu tiên của dự án phim điện ảnh Bad Guys: The Movie (나쁜 녀석들: 더 무비) đã diễn ra tại CGV Apgujeong ở quận Gangnam, Seoul. Sự kiện có sự tham dự của các diễn viên chính hàng đầu như Ma Dong Seok, Kim Ah Joong, Jang Ki Yong, Kim Sang Joong.

Kim Ah Joong.

Được biết, bộ phim được làm dựa trên bộ phim truyền hình cùng tên được ra mắt vào năm 2014. Gây ấn tượng mạnh mẽ trong mất công chúng, Bad Guys nhanh chóng tạo được nhiều thành công nhất định và trở thành một trong những phim truyền hình nổi tiếng nhất của đài OCN. Sau đó, nhà sản xuất cũng tiếp tục ra mắt phần 2 vào cuối năm 2017.

Ma Dong Seok.

Trong khi đó, Bad Guys: The Movie sẽ kể về câu chuyện điều tra hình sự đặc biệt, họ sẽ cùng nhau giải quyết vụ án chưa từng có trong đó những tên tội phạm khủng khiếp sau khi trốn thoát khỏi một đoàn xe tù.

Kim Sang Joong.

Tại sự kiện, Jang Ki Yong đã chia sẻ suy nghĩ của mình về việc ra mắt trên màn ảnh rộng, anh nói: “Đây là bộ phim điện ảnh đầu tiên của tôi. Do đó, tôi cảm thấy lo lắng nhưng nó có chiều hướng tốt. Thực ra lúc đầu, tôi là fan của bộ phim truyền hình. Khi hay tin phim được làm lại thành bản điện ảnh, tất cả những gì tôi nghĩ là tôi muốn xuất hiện trong đó. Sau khi nghe tin tiền bối Kim Sang Joong và Ma Dong Seok sẽ đóng vai chính, tôi muốn tham gia vô điều kiện”.

Jang Ki Yong.

So sánh nhân vật mạnh mẽ của anh ấy trong phim với nhân vật ngọt ngào bên chị đẹp Im Soo Jung của Search: WWW, Kang Ki Yong trả lời: “Ngoài đời thực, tôi giống hơn với vai diễn trong Seach: WWW”.

Theo dự kiến, Bad Guys: The Movie (나쁜 녀석들: 더 무비) sẽ ra mắt khán giả trên màn ảnh rộng Hàn Quốc vào tháng 9.

Clip tại sự kiện.

Chia sẻ

Bài viết

Hạnh Phạm

BÌNH LUẬN