Phim Ảnh

Phim Ảnh

Hồng Đăng: Từng là 'nam thần' màn ảnh, chuyên trị những vai diễn thâm tình

An Nhiên
Chia sẻ

Nam diễn viên Hồng Đăng từng là gương mặt quen thuộc trên sóng truyền hình.

Hồng Đăng là một trong những diễn viên nổi tiếng của truyền hình Việt. Anh thường xuyên tham gia các bộ phim chiếu trên khung giờ vàng. Vì thế, nam diễn viên đã trở thành gương mặt quen thuộc đối với khán giả.

Năng lực diễn xuất tốt là điểm cộng lớn đối với Hồng Đăng. Bên cạnh đó, vẻ ngoài lịch lãm cũng giúp nam diễn viên được mời vào dạng vai công tử hào hoa.

Hồng Đăng được khán giả biết đến với vai diễn trong sitcom Nhật Ký Vàng Anh. Sau đó, anh liên tục xuất hiện trong các bộ phim như Cầu Vồng Tình Yêu, Matxcova - Mùa thay lá, Cả Một Đời Ân Oán...

Hồng Đăng: Từng là 'nam thần' màn ảnh, chuyên trị những vai diễn thâm tình Ảnh 1

Trong suốt sự nghiệp diễn xuất của mình, khán giả luôn thấy Hồng Đăng vào vai hào hoa phong độ. Vì vậy, nhiều người đã gọi anh là "nam thần" của màn ảnh Việt.

Tuy nhiên, việc chuyên trị vai diễn tương tự nhau cũng khiến khán giả nhàm chán. Do đó, Hồng Đăng đã làm mới mình bằng việc hóa thân vào nhân vật khù khờ yếu đuối.

Hồng Đăng: Từng là 'nam thần' màn ảnh, chuyên trị những vai diễn thâm tình Ảnh 2

Mới đây nhất, nam diễn viên đang tham gia bộ phim ăn khách Thương Ngày Nắng Về. Trong tác phẩm này, anh trở thành ông chồng nhu nhược và hèn kém.

Tuy nhiên, dù đóng dạng vai nào thì nhân vật của Hồng Đăng cũng là người thâm tình. Trên phim, nam diễn viên luôn dành trọn tình yêu cho một người con gái.

Hồng Đăng: Từng là 'nam thần' màn ảnh, chuyên trị những vai diễn thâm tình Ảnh 3

Hoa Hồng Trên Ngực Trái, Bảo trót đem lòng yêu Khuê - người phụ nữ đã qua một lần đò. Trong Cả Một Đời Ân Oán, dù đã có vợ con nhưng Phong vẫn mãi dành trọn tình yêu cho mối tình đầu là Dung.

Với Hướng Dương Ngược Nắng, Kiên từng lợi dụng Châu nhằm mục đích trả thù. Nhưng sau tất cả, anh quyết định quên hết mọi ân oán để đem cô trở về bên mình.

Hồng Đăng: Từng là 'nam thần' màn ảnh, chuyên trị những vai diễn thâm tình Ảnh 4

Ngay cả với Thương Ngày Nắng Về, dù Đức yếu đuối nhưng vẫn rất thương vợ. Khi biết mình mắc bệnh ung thư, anh quyết tâm rời xa Khánh để cô không phải chịu khổ.

Sau đó, hiểu lầm được hóa giải, anh lại cố gắng hàn gắn với vợ cũ. Anh hy vọng có thể nối lại tình xưa và tiếp tục dựng xây tổ ấm cùng người thương.

Hồng Đăng: Từng là 'nam thần' màn ảnh, chuyên trị những vai diễn thâm tình Ảnh 5

Không chỉ trên phim, Hồng Đăng còn có tổ ấm viên mãn ngoài đời. Anh thường xuyên khoe ảnh gia đình hạnh phúc trên mạng xã hội. Bên cạnh đó, nam diễn viên cũng lên tiếng bênh vực bà xã khi vợ vướng tranh cãi.

Xem thêm: Hồng Đăng bị VTV thay thế, cắt bỏ vai trong các phim, chương trình đã và đang tham gia?

Chia sẻ

Bài viết

An Nhiên

BÌNH LUẬN