Phim Ảnh

Phim Ảnh

Sau 'Hướng dương ngược nắng', Hồng Đăng nên duyên cùng 'vợ cũ' Lan Phương trong phim mới

Nguyễn Thu Hà - CTV
Chia sẻ

Hồng Đăng sẽ tái hợp cùng "vợ cũ" Lan Phương trong phim mới của "vũ trụ VFC"

Mới đây trên trang Facebook cá nhân nam diễn viên điển trai Hồng Đăng đã hé lộ về dự án phim tiếp theo của anh. Vậy là sau khi bộ phim Hướng dương ngược nắng kết thúc, nam thần "vũ trụ VFC" liền bắt tay vào nhận kịch bản mới khiến khán giả vô cùng thích thú. Cụ thể nam diễn viên chia sẻ: "Thôi thế là hết đời zai trẻ... Giờ là lúc đi làm bố người ta rồi...Làm bố 2 đứa này cũng thấy vui vui mới chết."

Hai diễn viên nhí vô cùng đáng yêu trong phim mới

Như vậy khán giả cũng ngầm hiểu được đây sẽ là bộ phim truyền hình tiếp theo của anh trong năm 2021. Không những vậy nhờ những chi tiết bỏ ngỏ của Hồng Đăng mà người hâm mộ có thể biết được diễn viên nữ đóng cặp cùng anh là ai, vai diễn tiếp theo sẽ như thế nào?

Theo đó, anh sẽ bắt cặp cùng nữ diễn viên Lan Phương - một người bạn diễn từng hợp tác với anh trước đó. Đây có thể sẽ là một bộ phim về đề tài gia đình, khán giả sẽ được thấy một hình ảnh Hồng Đăng đĩnh đạc, chín chắn chuẩn mẫu người đàn ông đã có gia đình.

Trước giờ những khán giả của phim ảnh VFC đã quá quen thuộc với vai diễn trai tân bên ngoài đẹp trai bên trong nhiều tiền. Vậy khi anh ấy vào vai một người chồng, một người ông bố 2 con thì sẽ như thế nào? Có quá nhiều điều thú vị đang chờ khán giả khám phá trong phim mới của Hồng Đăng.

Ngay lập tức, Lan Phương cũng đăng tải bài viết liên quan đến phim mới: "Anh ấy thỏ thẻ hỏi nhỏ: "Anh có cần xin phép chồng em nếu lỡ có vuốt má, ôm eo khi quay không đấy?" Đáng yêu ghê."

Bạn diễn của Hồng Đăng không quên "bóc phốt" nhẹ: "Chả là do từ bấy đến giờ toàn đóng yêu đương bằng cách nhìn nhau với Hồng Diễm thôi nên giờ anh ý ngại ngùng, ngượng ngập lắm. Đừng lo nhé, em xin phép chồng em rồi." Xem ra đây sẽ là bộ phim có nhiều cảnh thân mật của hai diễn viên chính, phải diễn thật, hôn thật mới đã.

Chắc khán giả vẫn còn nhớ bộ phim đầu tay se duyên màn ảnh của Hồng Đăng và Lan Phương chứ? Mới đó mà đã 3 năm kể ngày công chiếu bộ phim truyền hình Việt Nam đình đám Cả một đời ân oán. Bộ phim để lại nhiều tiếc nuối cho chuyện tình cảm của Phong (Hồng Đăng) và Diệu (Lan Phương).

Tạo hình của Hồng Đăng và Lan Phương trong phần 2 Cả một đời ân oán

Phong chưa bao giờ có tình cảm yêu đương với Diệu, còn Diệu lại đem lòng yêu đường mù quáng đến phát điên dành cho người đàn ông này. Kết quả là đã có quá nhiều nước mắt, niềm đau, sự thù hận và sự trả giá đắt cho những sai lầm. Lỡ hẹn vì dù được đóng cặp cùng nhau nhưng chẳng thấy yêu thương đâu chỉ thấy to tiếng, cãi vã lần nhau nay hai diễn viên sẽ được viên mãn trong phim mới.

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những tin tức mới nhất nhé!

Chia sẻ

Bài viết

Nguyễn Thu Hà - CTV

BÌNH LUẬN