Phim Ảnh

Phim Ảnh

Hôn thê của Lee Min Ho trong 'Vườn sao băng' tái xuất màn ảnh, Knet nói gì?

Hạnh Phạm
Chia sẻ

Cư dân mạng xứ Kim Chi có nhiều phản ứng trái chiều trước thông tin về sự trở lại màn ảnh nhỏ của Lee Min Jung.

Vào năm 2020, nữ diễn viên Lee Min Jung sẽ tái xuất màn ảnh nhỏ với dự án phim gia đình cuối tuần Once Again đài KBS. Bên cạnh sự nghiệp diễn xuất, cô ấy còn được đông đảo khán giả biết đến là bà xã trẻ của tài tử Lee Byung Hun, hiện tại họ đã có một cậu con trai. Cô ấy đã từng xuất hiện trong nhiều phim truyền hình và điện ảnh nhưng không nhận được nhiều sự quan tâm từ chúng. Mãi đến năm 2009, Lee Min Jung mới thực sự lọt vào mắt xanh của khán giả khi đóng vai vị hôn thê Ha Jae Kyung của cậu chủ Goo Jun Pyo (Lee Min Ho) qua drama học đường Vườn sao băng.

Lee Min Jung.

Nhân vật gây ấn tượng trong “Vườn sao băng”.

Trên thực tế, đây chỉ là một vai diễn nhỏ trong bộ phim, nhưng khi mức độ nổi tiếng vai diễn Ha Jae Kyung tăng lên thì sự phổ biến của Lee Min Jung cũng đã tăng đáng kể. Cùng năm, cô ấy tham gia vào drama Nơi tình yêu bắt đầu đài SBS, với vai trò con gái út của công ty xây dựng bị hủy hôn ngay trong ngày cưới do công ty bị phá sản. Sau đó, cô ấy đã tạo nên mối tình đẹp, lãng mạn và không kém phần hài hước với Jung Kyung Ho.

Nụ hôn ngọt ngào giữa Jung Kyung Ho và Lee Min Jung.

Cuối cùng, Lee Min Jung tạo nên được một sự nghiệp vững vàng hơn với các dự án mới và trở thành tâm điểm chú ý khi kết hôn với Lee Byung Hun vào năm 2013.

Lee Byung Hun.

Dưới đây là phản ứng của cư dân mạng Oh My News qua Nate:

1. [+471, -35] Cô ấy đóng 'Nơi tình yêu bắt đầu' với Jung Kyung Ho rất hài và hay luôn đó. Lee Min Jung nhìn xinh đẹp với kiểu tóc ngắn, cô ấy thực sự đã biến nó thành một xu hướng cắt tóc ngay sau đó.

2. [+421, -78] Mặc dù vậy thì thực tế là cô ấy không thể diễn xuất….

3. [+297, -51] Không chỉ diễn tệ mà giọng nói cũng khó nghe nữa. Tôi đã bỏ qua tất cả các bộ phim truyền hình của Lee Min Jung cho dù tôi có thích nam chính đến mức nào đi chăng nữa

4. [+24, -1] Lee Min Jung không phù hợp với vai trò bác sĩ. Trông vẻ ngoài cô ấy không toát lên được sự thông minh

5. [+22, -3] Cô ấy nhận nhờ chồng dạy, cố vấn diễn xuất cho mình. Về cơ bản, Lee Min Jung chung sống với một trong những diễn viên giỏi nhất Hàn Quốc và đáng ra có thể nhận được những bài học miễn phí từ anh ấy.

6. [+21, -1] Lee Min Jung có khuôn mặt xinh đẹp nhưng diễn xuất này thì không bao giờ dẫn đầu được

7. [+15, -1] Bộ phim hay nhất của cô ấy là 'Nơi tình yêu bắt đầu'

8. [+12, -2] Nhưng cô ấy không thể diễn xuất

9. [+11, -8] Cô ấy có đôi mắt đẹp

10. [+10, -0] Không thể chịu đựng giọng nói than vãn của cô ấy

11. [+9, -1] Giống như các bình luận đang nói, cô ấy rất tệ trong diễn xuất!

12. [+7, -0] Lee Min Jung không phải là kiểu nữ diễn viên mang lại xếp hạng người xem. Cô ấy dựa vào chính bộ phim đang làm hot.

Theo dõi SAOstar để cập nhật thêm thông tin mới!

Chia sẻ

Bài viết

Hạnh Phạm

BÌNH LUẬN