Phim Ảnh

Phim Ảnh

Hôn cháy màn hình nhưng Song Hye Kyo và loạt sao vẫn khiến khán giả nóng mắt vì nhạt nhòa

Bình Thanh
Chia sẻ

Song Hye Kyo, Song Joong Ki bất ngờ bị chê vì đóng cảnh hôn vô cảm, nhạt nhòa.

Những cảnh hôn nồng cháy thường được coi là đặc sản không thể thiếu trong các bộ phim truyền hình tình cảm. Tuy nhiên, không phải cặp đôi nào cũng mang đến những phân cảnh ngọt ngào và ấn tượng trên màn ảnh.  

Song Hye Kyo - Lee Do Hyun (The Glory)

Trong năm 2022 và 2023, Song Hye Kyo đã trở lại với loạt phim mới có tựa là The Glory. Nên duyên cùng cô là nam diễn viên trẻ Lee Do Hyun. Cả hai đã đảm nhận vai chính và dẫn dắt tác phẩm đạt được nhiều thành công sau khi công chiếu.  

Hôn cháy màn hình nhưng Song Hye Kyo và loạt sao vẫn khiến khán giả nóng mắt vì nhạt nhòa Ảnh 1

Cụ thể, Song Hye Kyo hóa thân thành nhân vật Moon Dong Eun đang trên hành trình trả thù Park Yeon Jin (Lim Ji Yeon) - người từng "bón hành" cô thời trung học. Còn Lee Do Hyun vào vai bác sĩ Joo Yeo Jeong, người đem lòng si mê nữ chính ngay từ cái nhìn đầu tiên và là trợ thủ đắc lực của Dong Eun trong hành trình báo thù.

Hôn cháy màn hình nhưng Song Hye Kyo và loạt sao vẫn khiến khán giả nóng mắt vì nhạt nhòa Ảnh 2

Đến cuối phim, Moon Dong Eun đã thừa nhận tình cảm dành cho nam chính và ngay lập tức trao cho anh một nụ hôn. Tuy nhiên, khán giả nhận thấy cảnh quay này vội vàng, không có nhiều cảm xúc. Phải chăng do nhân vật Dong Eun vốn lạnh lùng nay chủ động hôn người mình yêu nên vô tình làm cho phân cảnh trở nên miễn cưỡng? Có thể thấy dù là cảnh thể hiện tình cảm nhưng cảm xúc mà hai diễn viên đặt vào còn khá ít, từ đó mà cảnh quay trông khá đơ, chỉ mang tính chất "thủ tục".

Hôn cháy màn hình nhưng Song Hye Kyo và loạt sao vẫn khiến khán giả nóng mắt vì nhạt nhòa Ảnh 3

Song Joong Ki - Shin Hyun Bin (Cậu Út Nhà Tài Phiệt)

Song Joong Ki và Shin Hyun Bin là một trong những cặp đôi gây tranh cãi nhiều nhất năm 2022. Cả hai đã có màn hợp tác đầu tiên trong bộ phim Cậu Út Nhà Tài Phiệt. Tại đây, Song Joong Ki vào vai cậu út tập đoàn Soonyang - Jin Do Jun đem lòng yêu thương nữ công tố viên Min Young (Shin Hyun Bin).

Hôn cháy màn hình nhưng Song Hye Kyo và loạt sao vẫn khiến khán giả nóng mắt vì nhạt nhòa Ảnh 4

Vì yêu nhau nên cả hai đã trao đối phương một nụ hôn trong một buổi tối lãng mạn. Tuy nhiên, khán giả lại thấy phân cảnh này không cảm xúc, hơi thừa thãi, làm người xem "bị tụt cảm xúc".

Hôn cháy màn hình nhưng Song Hye Kyo và loạt sao vẫn khiến khán giả nóng mắt vì nhạt nhòa Ảnh 5

Nguyên nhân được cho là đến từ việc ngay từ ban đầu, nữ chính đã có tạo hình không bắt mắt. Từ hình ảnh cho đến phong thái nhân vật của Shin Hyun Bin đều khiến người xem buồn ngủ và chán nản khi xem.  

Jung Kyung Ho - Jeon Do Yeon (Khóa Học Yêu Cấp Tốc)

Một cặp đôi khác cũng nhận về nhiều ý kiến trước cảnh “khoá môi” chính là Jung Kyung Ho và Jeon Do Yeon. Cả hai đã cùng nhau vẽ nên chuyện tình đẹp trong bộ phim Khóa Học Yêu Cấp Tốc. Nếu như Jung Kyung Ho đảm nhận nhân vật thầy giáo Choi Chi Yeol thì Jeon Do Yeon vào vai bà chủ cửa hàng.

Hôn cháy màn hình nhưng Song Hye Kyo và loạt sao vẫn khiến khán giả nóng mắt vì nhạt nhòa Ảnh 6

Sau nhiều khó khăn và trắc trở, hai người đã chính thức hẹn hò. Đương nhiên, lúc này không thể thiếu cảnh “khoá môi”. Đáng tiếc rằng đối với khán giả thì phân cảnh đó không thực sự ấn tượng và không đủ sức để tạo nên bầu không khí phấn khích.

Hôn cháy màn hình nhưng Song Hye Kyo và loạt sao vẫn khiến khán giả nóng mắt vì nhạt nhòa Ảnh 7

Theo khán giả cảm nhận chắc hẳn do tuổi tác của hai diễn viên không còn quá trẻ, cộng thêm visual không quá lộng lẫy nên khi cùng nhau đóng cảnh tình cảm, cả hai chỉ cho thấy ở mức độ an toàn. Nhưng dẫu sao thì chuyện tình yêu của người trưởng thành chỉ cần sự chân thành, mộc mạc và giản dị là đủ để truyền tải nội dung phim rồi.

Xem thêm: Hai người tình sở hữu vóc dáng hoàn hảo của Hyun Bin: Kang Sora liệu có vượt mặt được Kim Sun Ah?

Chia sẻ

Bài viết

Bình Thanh

BÌNH LUẬN