Phim Ảnh

Phim Ảnh

Ê-kíp 'Hộc Châu phu nhân' ăn mừng ngày đóng máy, dân mạng chỉ chú ý đến nữ thứ xinh đẹp đứng kế Dương Mịch

Lâm Ngọc Chi
Chia sẻ

Nhiều cư dân mạng để ý nữ thứ xinh đẹp đứng bên cạnh Dương Mịch torng loạt ảnh đóng máy Hộc Châu phu nhân.

Nếu những bộ phim truyền hình khác chỉ tốn khoảng ba tháng để hoàn thành việc ghi hình thì Hộc Châu phu nhân phải giành đến tận bốn tháng để kết thúc việc quay hình, từ đó có thể thấy ê-kíp của phim đặt hết tâm tư trong việc sản xuất phim. 

Từ điểm này có thể thấy Hộc Châu phu nhân là bộ phim đáng để xem. Ngoài ra, Hộc Châu phu nhân còn có sự tham gia của Dương Mịch, Trần Vỹ Đình nên tin chắc phim sẽ cực "hút khách".

Hộc Châu phu nhân nhận được khá nhiều nhận xét tích cực từ ngày khai máy và vào ngày 21/09, trang cá nhân của phim đã chính thức thông báo đóng máy. Tuy nội dung chia sẻ không quá dài dòng nhưng lại khiến người xem hài lòng và cảm động. 

Từ ảnh đóng máy có thể thấy Dương Mịch và Trần Vỹ Đình khá thân thiết với đoàn làm phim. Nữ diễn viên chính trong Hộc Châu phu nhân còn gửi tặng mặt nạ hình lợn hồng vuông vức để tặng cho bạn diễn nam của mình. 

Tuy nhiên, trong ảnh đóng máy không chỉ có Dương Mịch, Trần Vũ Đình được để ý mà nữ thứ Trần Tiểu Vân trong phim cũng nhận được sự quan tâm.

Nhiều cư dân mạng nói rằng dù đứng trong đám đông nhưng Trần Tiểu Vân rất thu hút ánh nhìn, nhiều người cho rằng trang sức, phụ kiện của nhân vật Tử Hinh là điểm gây chú ý nhất. 

Quan hệ của Dương Mịch và Trần Tiểu Vân khá tốt khi cả hai thường đứng bên cạnh nhau trong loạt ảnh và video hậu trường. Cả hai còn cười nói vui vẻ trước ống kính như hai người bạn tốt của những năm tháng học trò. 

Chia sẻ

Bài viết

Lâm Ngọc Chi

BÌNH LUẬN