Phim Ảnh

Dân mạng nói gì khi Hoàng Yến Chibi đóng cùng 'thánh hôn' Sung Hoon 'đẹp trai 6 múi'?

Nguyễn Trần Đăng Khoa
Chia sẻ

Sung Hoon và Hoàng Yến Chibi sẽ cùng nhau đóng cặp trong web drama do Hàn Quốc và Việt Nam hợp tác sản xuất.

Siêu sao mờ ám là bộ phim tình cảm, lãng mạn, đầy yếu tố bất ngờ về cuộc gặp gỡ định mệnh giữa ngôi sao Hàn Quốc đang che đậy bí mật cùng nữ phóng viên đặt cả sinh mạng vào các tin đặc biệt. Sung Hoon vào vai Jin - nghệ sĩ nổi tiếng nhưng hễ cứ chạm vào người khác giới là biến thành trẻ con. 

Dân mạng nói gì khi Hoàng Yến Chibi đóng cùng 'thánh hôn' Sung Hoon 'đẹp trai 6 múi'? Ảnh 1

Đóng cặp với anh là nữ diễn viên đang cực kì hot của màn ảnh Việt - Hoàng Yến Chibi. Hoạt động nghệ thuật từ sớm, Hoàng Yến Chibi là nữ ca sĩ, diễn viên gặt hái được nhiều thành công. Webdrama Siêu sao mờ ám kết hợp giữa Sung Hoon và Hoàng Yến Chibi sẽ được lên sóng vào ngày 27/12. Đặc biệt, cả hai  viên chính cùng góp giọng trong nhạc phim, hứa hẹn mang đến một sự kết hợp mới mẻ về cả diễn xuất và âm nhạc.

Dân mạng nói gì khi Hoàng Yến Chibi đóng cùng 'thánh hôn' Sung Hoon 'đẹp trai 6 múi'? Ảnh 2

Nam thần xứ sở Kim Chi Sung Hoon vốn không phải là cái tên xa lạ với người hâm mộ Việt Nam. Từng là vận động viên bơi lội quốc gia Hàn Quốc, Sung Hoon sở hữu vẻ điển trai với gương mặt nam tính, cương nghị và hình thể vạm vỡ, chuẩn 6 múi khiến fan mê mẩn.

Dân mạng nói gì khi Hoàng Yến Chibi đóng cùng 'thánh hôn' Sung Hoon 'đẹp trai 6 múi'? Ảnh 3

Đóng cặp cùng “IU Việt Nam" Hoàng Yến Chibi, Sung Hoon được chờ đợi cả về diễn xuất chắc tay lẫn “phản ứng hóa học" đầy cảm xúc. Hình tượng ngôi sao Hàn Quốc điển trai như nam thần, lạnh lùng nhưng lại phải che giấu một bí mật chẳng ai ngờ đến sẽ là cơ hội để Sung Hoon làm mới bản thân, chinh phục khán giả châu Á, nhất là tại Việt Nam.

Dân mạng nói gì khi Hoàng Yến Chibi đóng cùng 'thánh hôn' Sung Hoon 'đẹp trai 6 múi'? Ảnh 4

Ngay khi thông tin về Siêu sao mờ ám được công bố, fan Việt đã hào hứng chờ đợi cảnh tình cảm của nam và nữ chính vì Sung Hoon nổi tiếng là diễn viên “nhiệt tình” trong các… cảnh hôn. Hàng loạt bình luận bày tỏ sự hào hứng, trông ngóng vai diễn mới của “Thánh hôn” Sung Hoon: 

- Anh này đóng cảnh hôn hơi bị ghiền đó.

- Body mlem dữ vậy kìa.

- Trời ơi, anh này đóng thì khỏi chê. Mình vẫn còn nhớ bộ phim anh ấy hôn trên con xe mui trần, hôn đỉnh của chóp.

- Bộ phim đáng trông chờ đó.

Dân mạng nói gì khi Hoàng Yến Chibi đóng cùng 'thánh hôn' Sung Hoon 'đẹp trai 6 múi'? Ảnh 5

Bộ phim Siêu sao mờ ám được sản xuất bởi Arirang TV, với sự chỉ đạo của Bộ Văn hoá Thể thao Du lịch Hàn Quốc. Bộ phim mong muốn mang đến cảm xúc mới mẻ và phong phú bằng hình ảnh mùa thu Hàn Quốc, được ghi hình tại những địa danh du lịch nổi tiếng tại Hàn.

Dân mạng nói gì khi Hoàng Yến Chibi đóng cùng 'thánh hôn' Sung Hoon 'đẹp trai 6 múi'? Ảnh 6

Ngoài ra, đây còn là tác phẩm góp phần vực dậy nền kinh tế vốn đang trì trệ do Covid-19 kéo dài, đồng thời giải tỏa cơn khát làn sóng Hallyu cho khán giả Đông Nam Á đang khao khát một chuyến du lịch đến Hàn Quốc. Từ đó, bộ phim mang đến hy vọng góp phần thu hút khách du lịch quốc tế đến với Hàn Quốc - Việt Nam sau thời gian dịch bệnh.

Dân mạng nói gì khi Hoàng Yến Chibi đóng cùng 'thánh hôn' Sung Hoon 'đẹp trai 6 múi'? Ảnh 7

Webdrama Siêu sao mờ ám được phát sóng từ ngày 27/12 tại kênh Arirang TV, kênh Youtube và cả Đài truyền hình quốc gia Việt Nam.

Chia sẻ

Bài viết

Nguyễn Trần Đăng Khoa

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất