Phim Ảnh

Phim Ảnh

Hoàng Tử Thao gặp biến giữa đêm phải chạy từ phim trường đến bệnh viện, fan lo lắng cho nam diễn viên

Phạm Quỳnh Thương - CTV
Chia sẻ

Hình ảnh Hoàng Tử Thao tiều tụy đi khám tại bệnh viện ngay trong đêm đang được lan truyền.

Nếu hay theo dõi những tin tức giải trí Hoa ngữ, cái tên Hoàng Tử Thao chắc chắn sẽ không còn xa lạ. Xuất thân là một idol K-Pop, Hoàng Tử Thao đã có một khoảng thời gian hoạt động nghệ thuật năng nổ trên đất Hàn. Sau đó, anh chàng từ bỏ sự nghiệp ca hát ở Hàn Quốc, quay trở lại Trung Quốc và hoạt động với vai trò là một ca sĩ, diễn viên độc lập. Từ đó đến nay, Hoàng Tử Thao đã gặt hái được không ít thành công và tên tuổi của anh trở nên nổi tiếng tại quê nhà. 

Mới đây, cư dân mạng đã lan truyền những bức hình chụp lại cảnh Hoàng Tử Thao phải ghé bệnh viện để khám ngay trong đêm khuya. Được biết, anh chàng đã đến thẳng bệnh viện sau khi kết thúc lịch trình quay phim. 

Thông qua bức ảnh, có thể nhận thấy anh chàng trông tiều tụy, mệt mỏi và tình hình nhìn qua khá nghiêm trọng.

Sau khi những hình ảnh trên được đăng tải, nhiều người hâm mộ của Hoàng Tử Thao bày tỏ sự lo lắng đối với tình hình sức khỏe của anh chàng trước lịch trình làm việc dày đặc. 

Được biết, đây không phải lần đầu tiên nam diễn viên xuất hiện các tình trạng sức khỏe tệ như vậy. Cuối năm 2016, Hoàng Tử Thao khiến người hâm mộ hú hồn một phen khi ngất xỉu ngay giữa sân bay, sau đó anh chàng đã được trợ lý cho lên xe lăn rồi đưa đến bệnh viện. 

Hoàng Tử Thao được chăm sóc và hồi phục ngay sau đó. Được biết lý do anh chàng ngất xỉu là vì làm việc quá sức để "chạy show" dịp cuối năm. 

Hiện phía Hoàng Tử Thao chưa đưa ra bất cứ phát ngôn nào về tình trạng sức khỏe của nam nghệ sĩ. Khán giả tỏ ra lo lắng cho Hoàng Tử Thao cũng như quan tâm đến những lịch trình của anh chàng liệu có bị ảnh hưởng hay không. 

Xem thêm: Ngự Giao Ký của Địch Lệ Nhiệt Ba và Nhậm Gia Luân bị tố đạo tình tiết trong Chân Hoàn Truyện

Chia sẻ

Bài viết

Phạm Quỳnh Thương - CTV

BÌNH LUẬN