Phim Ảnh

Phim Ảnh

Hoàng Tử Thao công khai tình cảm với IU, lập tức lên no.1 hot search

Cao Phương Nga - CTV
Chia sẻ

Hoàng Tử Thao đã bày tỏ mình không phải đang "đu" idol!

Sáng hôm 21/11, Hoàng Tử Thao (TAO) lúc đăng bài trên Weibo đã đăng hình của IU rồi sau đó xoá đi. Sau đó, trong buổi livestream, anh còn chia sẻ đang thích một cô gái nước ngoài, thậm chi còn ghi rõ: “nếu cô ấy đồng ý, ngày mai tôi sẽ cùng cô ấy công khai, lập tức cưới cô ấy”. Hoàng Tử Thao còn nói đã từng gửi tin nhắn riêng cho đối phương nhưng không được đáp lại. Có cư dân mạng suy đoán cô gái mà Hoàng Tử Thao nhắc đến là IU.

Hoàng Tử Thao công khai tình cảm với IU, lập tức lên no.1 hot search Ảnh 1

Cư dân mạng cho là Hoàng Tử Thao chỉ đang thể hiện tình cảm mãnh liệt với idol của mình thì anh đã ngay lập tức đăng bài trên weibo: “Không phải đang "đu" idol. Đây thực sự là tình yêu. Các bạn không hiểu được đâu... Đôi khi không cần phải nói quá rõ ràng!"

Hoàng Tử Thao công khai tình cảm với IU, lập tức lên no.1 hot search Ảnh 2

Netizen nghi ngờ cô gái mà Hoàng Tử Thao nói đến chính là IU, vì tài khoản Instagram của Hoàng Tử Thao chỉ theo dõi hai người trong giới giải trí là Từ Nghệ Dương (nghệ sĩ thuộc công ty của nam ca sĩ) và IU..

Hoàng Tử Thao công khai tình cảm với IU, lập tức lên no.1 hot search Ảnh 3
Hoàng Tử Thao công khai tình cảm với IU, lập tức lên no.1 hot search Ảnh 4

Hiện từ khóa “Hoàng Tử Thao đăng ảnh IU rồi xóa” đang nằm ở số 1 hot search và từ khóa “Hoàng Tử Thao – Đây không phải đu idol, đó là tình yêu” cũng đang nằm ở vị trí.11 hotsearch.

Hoàng Tử Thao công khai tình cảm với IU, lập tức lên no.1 hot search Ảnh 5
Hoàng Tử Thao công khai tình cảm với IU, lập tức lên no.1 hot search Ảnh 6

Cư dân mạng lập tức thể hiện thái độ:


- Mấy bạn mà kêu Hoàng Tử Thao trèo cao ơi, các bạn không biết vốn nghệ sĩ hay idol chỉ là người rất bình thường trong giới thượng lưu thôi à?. Hoàng Tử Thao dù gì cũng là phú nhị đại, cũng là boss có công ty riêng, nói thẳng ra là thua kém gì về địa vị thế hả mấy bạn thượng đẳng. Đồng ý là v đăng mấy cái này nó sai lè ra, nhưng các bạn chửi thì chửi cũng đừng dùng cái từ "trèo cao" nha!

- Ủa tôi thấy cute mà. Có thích thiệt cũng bình thường thôi. Nhiều cmt kiểu coi thường tình cảm của anh ghê á. 

- Tôi thấy khi yêu thích ai chả thể hiện u mê, bày tỏ chứ có nhận vơ gì đâu. Nhiều má còn nhận idol chồng này chồng nọ cũng chắc mấy má có cửa, bày đặt chửi!

Hoàng Tử Thao công khai tình cảm với IU, lập tức lên no.1 hot search Ảnh 7

- Thích IU là đúng rồi, nhưng cưới thì bỏ cái suy nghĩ đấy đi anh nhé mộng tưởng ít thôi!!

- Thấy hơi bị ưng anh này đấy. Kiểu bất bất nhưng phóng khoáng tự do không bị gò bó, dám yêu dám thể hiện. Idol cũng có tình cảm mà!
 

Chia sẻ

Bài viết

Cao Phương Nga - CTV

BÌNH LUẬN