Phim Ảnh

Hoàng Cảnh Du và Ngô Cẩn Ngôn ngọt ngào trong loạt poster 'Thanh xuân sáng thế kỷ'

Nguyễn Trần Đăng Khoa
Chia sẻ

Bộ phim "Thanh xuân sáng thế kỷ" vừa công bố loạt poster mới, với sự xuất hiện của 2 diễn viên chính là Hoàng Cảnh Du và Ngô Cẩn Ngôn

Thanh xuân sáng thế kỷ là bộ phim truyền hình dài tập, thuộc thể loại tình cảm với bối cảnh hiện đại. Bộ phim xoay quanh câu chuyện về hai nhân vật chính là Tiền Hy TâyĐoạn Nhiên. Vì một vài nguyên nhân từ gia đình nên Tiền Hy Tây từ nhỏ đã được đưa gởi vào nhà giàu có của Đoạn Nhiên, hai người được xem là thanh mai trúc mã, cùng nhau lớn lên.

Sau này Đoạn Nhiên làm phát thanh bản tin bên đài truyền hình, trở thành cấp trên của Tiền Hy Tây. Với một người bản tính kiêu ngạo như Đoạn Nhiên, sau này mới phát hiện công việc mình làm vô cùng phức tạp, và cũng may bạn học cấp ba của Tiền Hy Tây là Tưởng Triết Dương xuất hiện cứu giúp công ty, thay đổi thế cục, mở ra một câu chuyện của những người trẻ tuổi phấn đấu trong sự nghiệp để thực hiện ước mơ của mình.

Hoàng Cảnh Du và Ngô Cẩn Ngôn ngọt ngào trong loạt poster 'Thanh xuân sáng thế kỷ' Ảnh 1

Thanh xuân sáng thế kỷ được xem là một trong những bộ phim truyền hình đang được mong đợi nhất ở thời điểm hiện tại, bởi cốt truyện thú vị, kèm theo đó là sự tham gia diễn xuất của 2 diễn viên khá nổi trong ngành phim ảnh, đó là Hoàng Cảnh Du Ngô Cẩn Ngôn.

Hoàng Cảnh Du và Ngô Cẩn Ngôn ngọt ngào trong loạt poster 'Thanh xuân sáng thế kỷ' Ảnh 2

Trong phim, Hoàng Cảnh Du đảm nhận vai nam chính Đoạn Nhiên, xuất thân từ gia đình giàu có với bản tính kiêu ngạo. Về sau thu mua công ty phát thanh bản tin đài, trở thành tổng tài ở nơi đây, nhưng vì sự phức tạp trong ngành nghề mà gặp không ít khó khăn.

Hoàng Cảnh Du và Ngô Cẩn Ngôn ngọt ngào trong loạt poster 'Thanh xuân sáng thế kỷ' Ảnh 3

Nữ chính Tiền Hy Tây - một người con gái thông minh cơ trí, xinh đẹp lại rộng lượng được giao cho nữ diễn viên Ngô Cẩn Ngôn. Tên tuổi của Ngô Cẩn Ngôn được biết nhiều nhất là qua bộ phim Diên Hi Công Lược.

Hoàng Cảnh Du và Ngô Cẩn Ngôn ngọt ngào trong loạt poster 'Thanh xuân sáng thế kỷ' Ảnh 4

Mới đây, nhà sản xuất đã công bố loạt ảnh poster chính thức của bộ phim, khiến khán giả không khỏi lòng trông ngóng. 

Hoàng Cảnh Du và Ngô Cẩn Ngôn ngọt ngào trong loạt poster 'Thanh xuân sáng thế kỷ' Ảnh 5
Hoàng Cảnh Du và Ngô Cẩn Ngôn ngọt ngào trong loạt poster 'Thanh xuân sáng thế kỷ' Ảnh 6

Dự kiến, Thanh xuân sáng thế kỷ sẽ chính thức được lên sóng trong tháng 11 này.

Chia sẻ

Bài viết

Nguyễn Trần Đăng Khoa

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất