Phim Ảnh

Phim Ảnh

'Hoan lạc tụng 3' chính thức công bố dàn diễn viên chính: Chỉ toàn gương mặt mới, người cũ 'bay màu'

Hồ Như Bảo Duyên - CTV
Chia sẻ

"Hoan lạc tụng phần 3" chính thức công bố dàn diễn viên chính: Tân ngũ mỹ sắp ra mắt khán giả.

Hoan lạc tụng là phim truyền hình được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả A Nại, xoay quanh về 5 cô gái với hoàn cảnh gia đình và tính cách hoàn toàn khác biệt, cùng sống trong tiểu khu lầu 22. Từ những người lạ đến khi quen thuộc, họ giúp đỡ lẫn nhau, cùng nhau trưởng thành. Hai phần trước của Hoan lạc tụnggồm đều gặt được những thành tích đáng ấn tượng, được rất nhiều khán giả yêu thích.

Sau sự thành công của cả hai phần đầu thì đoàn phim Hoan lạc tụng quyết định làm phần 3, dàn diễn viên chính cũng đã chính thức được công bố vào sáng này với sự góp mặt của "Tân Ngũ Mỹ" (5 mỹ nhân hoàn toàn mới) gồm Giang Sơ Ảnh vai Diệp Trăn Trăn, Dương Thái Ngọc vai Phương Chỉ Hành, Trương Giai Ninh vai Chu Triết, Trương Tuệ Văn vai Hà Mẫn Hồng và Tôn Thiên vai Dư Sơ Huy.

Việc đổi tên các nhân vật chính trong phần 3 lần này nhằm mang lại cảm giác mới mẻ cho khán giả khi dàn diễn viên chính cũng đã được thay đổi.

Phim do Chính Ngọ Dương Quang sản xuất, A Nại biên kịch và Giản Xuyên Hòa chỉ đạo sẽ chính thức khai máy trong thời gian sắp tới. Bạn có mong đợi Hoan lạc tụng 3 không khi dàn viên chính được "thay máu" toàn bộ.

Xem thêm: Từ 'Hoạn lạc tụng' đến 'Thân ái, nhiệt tình yêu thương', bạn yêu thích nhất nhân vật nào do Dương Tử đóng?

Chia sẻ

Bài viết

Hồ Như Bảo Duyên - CTV

BÌNH LUẬN