Phim Ảnh

Phim Ảnh

'Hoa Thiên Cốt' điện ảnh khởi chiếu nhưng netizen nghi sẽ flop vì thiếu vắng diễn viên nổi tiếng

Hồ Như Bảo Duyên - CTV
Chia sẻ

Hoa Thiên Cốt bản điện ảnh sắp công chiếu, dàn diễn viên chính đều là người mới. Chính vì điều này khiến dân mạng dự đoán rằng bộ phim sẽ thất bại nặng nề.

Hoa Thiên Cốtlà bộ phim chuyển thể từ tác phẩm cùng tên của tác giả Fresh Quả Quả. Bộ phim xoay quanh nhân vật nữ chính Hoa Thiên Cốt cùng câu chuyện tình đau lòng với Bạch Tử Họa.Hoa Thiên Cốt là vị thần cuối cùng của thế gian, cũng là thiên sát cô tinh trăm năm khó gặp.

Vì trên người nàng có mùi vị đặc biệt dễ chiêu dụ quỷ quái, cho nên từ nhỏ, Hoa Thiên Cốt bị yêu ma quấy nhiễu. Nàng đem lòng yêu chính sư phụ của mình – Bạch Tử Họa, nhưng nàng đâu biết rằng chính mình là sát tinh trong số mệnh của chàng. Mối tình thầy trò này đã lấy bao nước mắt của khán giả từ những trang truyện cho đến bản truyền hình.

Sau khi bản truyền hình ra mắt và tạo được tiếng vang lớn thì xuất hiện tin Hoa Thiên Cốt chuẩn bị khởi quay bản điện ảnh, nhận được sự mong đợi của rất nhiều khán giả.

Hoa Thiên Cốt bản điện ảnh cũng đã đóng máy một thời gian, dự kiến sẽ công chiếu trong năm nay. Với tin bản điện ảnh sắp ra mắt, dân mạng cảm thấy rằng phim sẽ "flop" vì thiếu vắng dàn diễn viên nổi tiếng, tất cả đều là những cái tên mới, chẳng có gương mặt nào quen thuộc từ bản truyền hình chuyển sang.

Đảm nhận vai Hoa Thiên Cốt trong bản điện ảnh lần này do Trần Đô Linh thể hiện - nữ diễn viên nổi tiếng sau vai nữ chính trong phim Tai trái. Dù có nhan sắc cũng như thực lực, khả năng diễn xuất nhưng so với danh tiếng và sức hút của Triệu Lệ Dĩnh, Trần Đô Linh vẫn thua kém hơn rất nhiều.

Nam chính Bạch Tử Họa trong bản điện ảnh sẽ do Lý Trình Bân đảm nhận - nam diễn viên được chú ý qua vai diễn trong phim Thất Nguyệt và An Sinh. Lý Trình Bân là diễn viên mới đầy tiềm năng trong giới giải trí.

Bạn có mong đợi vào Hoa Thiên Cốt bản điện ảnh lần này không?

Xem thêm: Triệu Lệ Dĩnh rất biết chọn kịch bản: Hoa Thiên Cốt - Sở Kiều truyện đều nổi tiếng, phim chưa phát sóng đã tạo được tiếng vang!

Chia sẻ

Bài viết

Hồ Như Bảo Duyên - CTV

BÌNH LUẬN