Phim Ảnh

Phim Ảnh

Bị Hoa Thần Vũ đâm đơn kiện, bạn gái 'quay xe' xin lỗi rối rít khiến netizen 'suýt té vỡ đầu'

Hướng Dương
Chia sẻ

Bị Hoa Thần Vũ đưa đơn kiện, cô gái tự xưng bạn gái lập tức có màn "lật bánh tráng" khiến cư dân mạng cười bò.

Một màn "lật bánh tráng" khiến cư dân mạng trở tay không kịp lại đến từ một cô gái vô danh. Vừa hồi chiều ngày 16 tháng 7 cô gái tự xưng là bạn gái của Hoa Thần Vũ đăng bài tố cáo Hoa Thần Vũ phẫu thuật thẩm mỹ, tố Trương Bích Thần là "tiểu tam",... Thậm chí cô gái này còn tự tin nói rằng cô và nam nghệ sĩ đã bên nhau được 7 năm, tình cảm đang mặn nồng thì Trương Bích Thần chen ngang.

Trương Bích Thần
Hoa Thần Vũ

Khi cư dân mạng còn đang hoang mang không biết thực hư câu chuyện này ra sao thì phía Hoa Thần Vũ thông báo ủy quyền cho văn phòng luật sư để làm rõ trắng đen lời bịa đặt của cô gái lạc danh này. Để trấn an người hâm mộ, thông báo từ luật sư của Hoa Thần Vũ cho biết: "Tài khoản weibo này tự xưng "bạn gái" Hoa Thần Vũ đã ác ý tung ra rất nhiều tin tức không đúng sự thật, đặc biệt tài khoản này còn đăng tải về quá trình trị liệu da trước đây cùng với nhiều thông tin cá nhân cực kỳ riêng tư của Hoa Thần Vũ gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến quyền và lợi ích hợp pháp của Hoa Thần Vũ."

Đồng thời phía luật sư thông báo sẽ thu thập chứng cứ và truy cứu trách nhiệm đối với đối tượng có hành vi xâm hại nghiêm trọng đến danh dự và quyền riêng tư của nghệ sĩ.

Vào tối ngày 16 tháng 7, cư dân mạng tự nhận là bạn gái của Hoa Thần Vũ đã đăng bài xin lỗi nói rằng Hoa Thần Vũ không phẫu thuật thẩm mỹ, đồng thời tiết lộ nguồn những bức ảnh và video cô ta đăng tải đang lưu hành trên Internet.

Trong văn bản xin lỗi, tài khoản này nói rằng những bức ảnh cấy tóc là do người đại diện cũ của Hoa Thần Vũ gửi cho cô ấy qua tin nhắn, đồng thời nói với cô ấy rằng đó là hình ảnh cấy tóc và phẫu thuật thẩm mỹ của Hoa Thần Vũ. Người này còn nói rằng chưa từng nói chuyện với người đại diện cũ của Hoa Thần Vũ vì cảm thấy rằng người đại diện này là kẻ thù của fan.

Cuối bài đăng cô gái ẩn danh kia không quên gửi những lời "đường mật" để xoa dịu sự tức giận của Hoa Thần Vũ: "Hoa Thần Vũ xin anh đừng tức giận. Anh đã từng mang đến cho em động lực to lớn, lan toả lòng nhân ái và năng lượng ấm áp. Trong mắt anh luôn đong đầy sự trìu mến với người hâm mộ, anh khiến em biết được sự tươi đẹp của cuộc sống, sự nhiệt tình của anh xua đi bóng tối trong đời em, để em thấy được vầng sáng thuở ban đầu. Anh đã thắp sáng trí tuệ của em. Anh mãi mãi là ngôi sao bất diệt trong trái tim em."

Đây có lẽ là drama ngắn nhất trong lịch sử showbiz xứ Trung khi chỉ kéo dài vỏn vẹn vài tiếng là đi đến hồi kết "ngỡ ngàng tới bật ngửa". Từ mạnh miệng tung tin đồn tố cáo kèm chứng cứ ngỡ như thể mình là người đáng thương thì cô gái đột nhiên có màn "lật bánh tráng" trở thành một fan nữ thực thụ của Hoa Thần Vũ.

Trước những lời xin lỗi từ người này liệu phía Hoa Thần Vũ có rút đơn kiện?

Chia sẻ

Bài viết

Hướng Dương

BÌNH LUẬN