Phim Ảnh

Phim Ảnh

Hóa ra Hyun Bin - Son Ye Jin đã bí mật ở cạnh nhau từ năm 2014 mà gia đình không phát hiện

Tôn Nghệ Trân
Chia sẻ

Phải chăng Hyun Bin - Son Ye Jin đã cho người hâm mộ 'một cú lừa' về thời điểm cặp đôi gặp gỡ và chính thức hẹn hò?

Hyun Bin - Son Ye Jin là cặp vợ chồng được yêu thích nhất nhì làng giải trí châu Á. Giữa lúc chưa hết “high” về tin gia đình Bin Jin đón thành viên mới, người hâm mộ đang rần rần chia sẻ một câu chuyện thú vị, minh chứng cho định mệnh khó chối cãi của Hyun Bin - Son Ye Jin. Theo đó, cặp đôi đã được sắp xếp ở cạnh nhau theo một cách rất đặc biệt từ năm 2014.

Hóa ra Hyun Bin - Son Ye Jin đã bí mật ở cạnh nhau từ năm 2014 mà gia đình không phát hiện Ảnh 1

Với thông tin Hyun Bjn - Son Ye Jin vừa chào đón bé trai đầu lòng vào ngày 27/11, các dự án phim ảnh trong quá khứ của họ nhờ vậy cũng được “đào” lại. Đặc biệt, phim truyền hình Hạ Cánh Nơi Anh gây bất ngờ khi tiếp tục đứng vị trí cao trên Netflix dù đã kết thúc khá lâu. 

Theo dòng tin tức về Hyun Bin - Son Ye Jin, một blogger đã chia sẻ ảnh áp phích chính thức của Liên hoan phim Nhật Bản - Hàn Quốc được tổ chức năm 2014. Trong ảnh, nhân vật của Hyun Bin và Son Ye Jin được thiết kế đặt cạnh nhau. 

Hóa ra Hyun Bin - Son Ye Jin đã bí mật ở cạnh nhau từ năm 2014 mà gia đình không phát hiện Ảnh 2

Được biết, năm 2014 cũng là thời điểm mỹ nhân họ Son gây thương nhớ trên màn ảnh rộng với vai chính trong phim Hải Tặc, đóng cùng Kim Nam Gil. Và tất nhiên, sự sắp xếp này chỉ là trùng hợp, dựa trên ý tưởng của đội ngũ thiết kế.

Bức ảnh trên nhận được sự quan tâm lớn của khán giả ngay sau khi được lan truyền. Theo đó, nhiều người không giấu được sự bất ngờ xen lẫn hào hứng khi OTP của mình đã có duyên với nhau từ năm 2014. Bên cạnh đó, công chúng cũng dành lời khen cho vẻ ngoài đậm chất điện ảnh của cả 2 diễn viên.

Hóa ra Hyun Bin - Son Ye Jin đã bí mật ở cạnh nhau từ năm 2014 mà gia đình không phát hiện Ảnh 3
Son Ye Jin từng "ẵm" nhiều cúp Ảnh hậu nhờ diễn xuất trong phim Hải Tặc.

Hiện Hyun Bin đang tham gia ghi hình cho phim Cáp Nhĩ Tân sau Đặc Vụ Xuyên Quốc Gia. Được biết, Hyun Bin sẽ có cơ hội tham gia diễn xuất cùng thần tượng của mình là quý ông Jung Woo Sung ở phim điện ảnh mới này. Còn Son Ye Jin, cô vẫn đang tập trung chăm sóc sức khỏe cho bản thân và gia đình, khán giả đặt nhiều kỳ vọng vào lần trở lại màn ảnh của mỹ nhân họ Son khi cô đã thực sự sẵn sàng.

Hóa ra Hyun Bin - Son Ye Jin đã bí mật ở cạnh nhau từ năm 2014 mà gia đình không phát hiện Ảnh 4

Xem thêm tại: Lộ ảnh con trai của Son Ye Jin, còn nhỏ mà đã có nét giống hệt bố?

Chia sẻ

Bài viết

Tôn Nghệ Trân

BÌNH LUẬN