Phim Ảnh

Phim Ảnh

Hóa ra Dương Tử và Triệu Lộ Tư đều đã làm cách này để tán đổ các mỹ nam

Bình Thanh
Chia sẻ

Khán giả phát hiện ra quy tắc chung trong cách Dương Tử và Triệu Lộ Tư tán đổ các mỹ nam trên màn ảnh.

Trầm Vụn Hương PhaiTinh Hán Xán Lạn hiện đang là hai bộ phim nhận được sự yêu thích của đông đảo khán giả. Mặc dù hai bộ phim không cùng thể loại nhưng khán giả mới đây đã phát hiện ra điểm chung giữa Trầm Vụn Hương Phai và Tinh Hán Xán Lạn. 

Hóa ra Dương Tử và Triệu Lộ Tư đều đã làm cách này để tán đổ các mỹ nam Ảnh 1

Cụ thể, trong hai bộ phim đều có cảnh nữ chính cởi áo trị thương cho nam chính. Trong Trầm Vụn Hương Phai, khi Ứng Uyên Đế Quân (Thành Nghị thủ vai) bị thương, Nhan Đàm (Dương Tử thủ vai) đã giúp chàng cởi áo và trị thương. 

Hóa ra Dương Tử và Triệu Lộ Tư đều đã làm cách này để tán đổ các mỹ nam Ảnh 2

Trong một diễn biến khác, Trình Thiếu Thương (Triệu Lộ Tư thủ vai) cũng đã đề nghị lấy mảnh tên trên ngực Lăng Bất Nghi (Ngô Lỗi thủ vai). Cảnh quay này cũng hot ngay sau đó không chỉ vì thân hình siêu đẹp của nam chính và còn là vì phản ứng hóa học bùng nổ giữa Ngô Lỗi và Triệu Lộ Tư. 

Hóa ra Dương Tử và Triệu Lộ Tư đều đã làm cách này để tán đổ các mỹ nam Ảnh 3

Sau khi điểm chung này được phát hiện, nhiều khán giả còn trêu đùa rằng Dương Tử và Triệu Lộ Tư thật biết cách chiếm được trái tim của nam nhân, vừa thể hiện được sự tinh tế trong tính cách, vừa tiện thể cho dân tình được chiêm ngưỡng thân hình săn chắc của Thành Nghị và Ngô Lỗi. 

Hóa ra Dương Tử và Triệu Lộ Tư đều đã làm cách này để tán đổ các mỹ nam Ảnh 4

Tinh Hán Xán Lạn là câu chuyện xoay quanh tướng quân Lăng Bất Nghi (Ngô Lỗi) khải hoàn trở về, trong quá trình tìm hiểu về án cũ đã quen biết Trình Thiếu Thương (Triệu Lộ Tư) – Cô thiên kim bị sống ở vùng nông thôn hoang dã. Một Lăng Bất Nghi gánh trên vai mối thâm thù đại hận cùng với một Trình Thiếu Thương thiếu tình thương từ nhỏ đã thu hút nhau, trở thành cặp đôi oan gia ngõ hẹp vô cùng đáng yêu. 

Hóa ra Dương Tử và Triệu Lộ Tư đều đã làm cách này để tán đổ các mỹ nam Ảnh 5

Trong khi đó, Trầm Vụn Hương Phai lại kể về chuyện tình tay ba đầy trắc trở giữa đóa hoa sen thượng cổ Nhan Đàm, Ứng Uyên Đế Quân và ngư tinh nghìn năm Dư Mặc. Ứng Uyên Đế Quân luôn được dạy rằng làm thần tiên không được có tình cảm, vì chàng mang trên vai trọng trách với chúng sinh, giữ gìn bình yêu cho lục giới. Nhưng khi gặp Nhan Đàm – là đóa sen thượng cổ hóa thân thành người, Ứng Uyên lại động tâm. Tuy nhiên, chuyện tình của cả hai lại trải qua quá nhiều sóng gió và kiếp nạn, tạo nên những tình huống ngược tâm lấy đi nước mắt của khán giả. 

Hóa ra Dương Tử và Triệu Lộ Tư đều đã làm cách này để tán đổ các mỹ nam Ảnh 6

Cả hai bộ phim hiện đều đang được lên sóng và tạo ra một thế trận giằng co khốc liệt trên các bảng xếp hạng phim Hoa ngữ. 

Xem thêm: Lộ tạo hình của Dương Mịch trong Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương, diện sắc đỏ nổi bật nhưng vẫn bị chê già

Chia sẻ

Bài viết

Bình Thanh

BÌNH LUẬN