Phim Ảnh

Hóa ra Dương Tử - Trương Nghệ Hưng phủ nhận yêu nhau chỉ là 'giả vờ giả vịt'?

Huỳnh Oanh - CTV
Chia sẻ

Dù Dương Tử và Trương Nghệ Hưng cùng đồng lòng lên tiếng phủ nhận chuyện hẹn hò với nhau nhưng động thái của cả hai vẫn có điểm nghi vấn, khiến dân mạng nghi ngờ họ cố tình nói dối.

Trong tập mới nhất của show Hướng về cuộc sống, khi Dương Tử đến làm khách nhà Nấm thì bất ngờ phát hiện mình mặc áo ngủ đôi cùng với Trương Nghệ Hưng. Động thái này dễ khiến dư luận thêm phần nghi ngờ về tin đồn hẹn hò của cả hai. Tuy nhiên không hề né tránh để mọi người càng hoài nghi về tin đồn, động thái của họ lại trực tiếp phủ nhận chuyện hẹn hò, yêu đương mà dân mạng đang lan truyền suốt thời gian qua.

Dương Tử thẳng thắn đề cập đến tin đồn giữa mình và đàn anh, thái độ vô cùng thoải mái như ám chỉ tin tức thật vô lý. Trong khi đó, Trương Nghệ Hưng còn trêu ghẹo, gọi Dương Tử là "bạn gái tin đồn". Hành động giữa họ như một lời khẳng định cả hai chỉ là bạn bè, đồng nghiệp của nhau.

Một vài dân mạng bắt đầu tra ra thông tin về bộ đồ ngủ đôi này. Đáng bất ngờ là số lượng người mua trên app chỉ vọn vẹn đúng hai người. Vậy việc Dương Tử và Trương Nghệ Hưng cùng mặc trang phục ngủ đôi như thế này thì liệu là sự trùng hợp đến ngỡ ngàng, khi tại đất nước tỷ dân chỉ có hai người họ cùng "tương thông tương ý" đặt mua ngay một loại trang phục hay chăng. Điều này chỉ có thể giải thích rằng đây là hành động cố ý chứ không thể nào trùng hợp đến kỳ lạ như thế được.

Vì vậy, dân mạng suy đoán rằng chuyện Dương Tử và Trương Nghệ Hưng phủ nhận yêu nhau chỉ là "giả vờ giả vịt", mối quan hệ thật sự giữa cả hai vẫn rất đáng ngờ. Trong khi đó, có người cảm thấy rằng đây là chiêu trò từ phía ekip chương trình Hướng về cuộc sống khi mua bộ đồ ngủ đôi để khiến khán giả nghĩ Dương Tử - Trương Nghệ Hưng là một cặp như tin đồn, để tăng đề tài và rating cho show.

Xem thêm: Huỳnh Lỗi có ý 'gán ghép' Trương Nghệ Hưng và Dương Tử trong show thực tế?

Chia sẻ

Bài viết

Huỳnh Oanh - CTV

Tin mới nhất