Phim Ảnh

Phim Ảnh

Hóa ra Dương Dương là bạn diễn mà Trịnh Sảng ghét nhất?

Tôn Nghệ Trân
Chia sẻ

Một câu chuyện từ quá khứ của Dương Dương và bạn diễn vừa bị 'đào' lại.

Năm 2016, màn ảnh xứ Trung bùng nổ bởi siêu phẩm Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên. Phim do Dương DươngTrịnh Sảng đóng chính, nhận được “cơn mưa” lời khen của khán giả châu Á nhờ nội dung ngôn tình ngọt ngào và màn thể hiện tròn trịa của dàn cast. Tuy nhiên, có tin đồn cặp đôi chính - Trịnh Sảng và Dương Dương “bằng mặt không bằng lòng”.

Hóa ra Dương Dương là bạn diễn mà Trịnh Sảng ghét nhất? Ảnh 1

Cụ thể, nữ chính Trịnh Sảng phim Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên bỗng được bàn luận nhiều vào thời gian gần đây, nhất là sau lùm xùm giữa cô với chồng cũ. Mới đây, blogger xứ Trung đã “đào lại” một cuộc phỏng vấn của Trịnh Sảng trong quá khứ. 

Theo đó, cô từng công khai tiết lộ với truyền thông rằng mình từng cảm thấy khó chịu khi đóng cùng một bạn diễn. Mũi nhọn dư luận lúc đó chĩa về Dương Dương bởi Trịnh Sảng vốn được cho là có thái độ không thân thiện với anh lúc cả hai cùng tham gia một chương trình thực tế.

Hóa ra Dương Dương là bạn diễn mà Trịnh Sảng ghét nhất? Ảnh 2
Hóa ra Dương Dương là bạn diễn mà Trịnh Sảng ghét nhất? Ảnh 3

Được biết, Dương Dương từng đi lạc khi tham gia một chương trình thực tế mà Trịnh Sảng làm đội trưởng. Lúc này, các thành viên đều lo lắng và đề nghị đi tìm Dương Dương nhưng chỉ có Trịnh Sảng là không mấy bận tâm. Điều này từng khiến nữ chính Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên bị “ném đá” không thương tiếc trong thời gian dài. 

Hóa ra Dương Dương là bạn diễn mà Trịnh Sảng ghét nhất? Ảnh 4

Dù nhận nhiều nghi vấn về việc “bằng mặt không bằng lòng” với Dương Dương, nhưng blogger cho rằng không ngoại trừ khả năng Trịnh Sảng bị oan. Được biết, chưa có diễn viên liên quan nào lên tiếng xác nhận về vụ việc trên. 

Hiện, thông tin này nhận được sự quan tâm lớn của khán giả sau khi bị "đào" lại. Nhiều người cho rằng, Trịnh Sảng đáng bị chê trách nếu có thái độ không tốt với Dương Dương, số khác lại nghĩ cô bị oan thật, lúc đóng chung, cặp đôi gây chú ý bởi diễn xuất ăn ý, tương tác lịch thiệp.

Xem thêm tại: 101 kiểu bế công chúa trong phim Trung: Nhậm Gia Luân - Ngô Lỗi quá đỉnh, Lâm Canh Tân lạ lắm

Chia sẻ

Bài viết

Tôn Nghệ Trân

BÌNH LUẬN