Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Phim ảnh

Hóa ra danh hiệu King của Đêm hội Weibo vốn thuộc về Tiêu Chiến chứ không phải Hồ Ca

Tôn Nghệ Trân
Copy Link
Chia sẻ

Đến nay, cư dân mạng vẫn cảm thấy tiếc nuối cho Tiêu Chiến.

Đêm hội Weibo 2022 đã diễn ra thành công tốt đẹp, bên cạnh màn đọ nhan sắc, váy áo và lưu lượng trên thảm đỏ, các giải thưởng tại đêm hội cũng nhận được sự quan tâm lớn của công chúng. Trong đó, hạng mục King và Queen vẫn là chủ đề được bàn luận rộng khắp dù sự kiện đã kết thúc khá lâu. Một số blogger cho biết, nếu như giữ nguyên tiêu chí chấm giải như năm trước, Tiêu Chiến nhiều khả năng đã là King của Đêm hội Weibo chứ không phải Hồ Ca.

Hóa ra danh hiệu King của Đêm hội Weibo vốn thuộc về Tiêu Chiến chứ không phải Hồ Ca Ảnh 1
Hồ Ca và Lưu Diệc Phi được khán giả ủng hộ khi nhận King và Queen tại Đêm hội Weibo.

Vừa qua, khoảnh khắc Hồ Ca và Lưu Diệc Phi tái hợp trên sân khấu sau nhiều năm, cùng nhận giải King và Queen tại Đêm hội Weibo đã khiến truyền thông bùng nổ. Trên các diễn đàn, phần đông công chúng cho rằng đây là kết quả thuyết phục và xứng đáng với những gì mà hai diễn viên đã cống hiến cho nền nghệ thuật nước nhà trong năm qua.

Trước đó, nhiều tin đồn về chủ nhân của giải thưởng này đã được lan truyền, những cái tên như Tiêu Chiến, Dương Tử, Địch Lệ Nhiệt Ba cũng bị “réo gọi”. Bên cạnh các ý kiến đồng thuận, công chúng cũng thắc mắc về tiêu chí lựa chọn King và Queen năm nay. Theo thông lệ hằng năm, danh hiệu này có được là do fan dốc công bình chọn cho thần tượng của mình, thì năm nay, luật lệ này có vẻ đã bị bãi bỏ. Hiện phía BTC đêm hội và các diễn viên liên quan chưa lên tiếng về thông tin trên. 

Hóa ra danh hiệu King của Đêm hội Weibo vốn thuộc về Tiêu Chiến chứ không phải Hồ Ca Ảnh 2
Tiêu Chiến tỏa sáng tại sân khấu Đêm hội Weibo 2022.

Trên mạng xã hội, có blogger chia sẻ rằng Lưu Diệc Phi và Hồ Ca được chính BTC lựa chọn. Đây vốn dĩ là hai cái tên không hề đứng đầu về tỷ lệ bình chọn, chính vì thế, netizen cảm thấy phí sức khi đã dành thời gian bình chọn cho thần tượng của mình. Được biết, ở phái nam, Tiêu Chiến được xem là một mình một cõi, nếu so về lượt “vote” dù con số đó đến nay vẫn chưa được tiết lộ. 

Tại phần bình luận, khán giả đùa rằng nếu giữ nguyên luật lệ cũ, King của Đêm hội Weibo năm nay chắc gì đã thuộc về Hồ Ca. Mà mỹ nam lưu lượng Tiêu Chiến mới là người chiến thắng. Tuy nhiên, kết quả cuối cùng đã được công bố nên khó có thể thay đổi được, số khác khán giả lại nghĩ nên tôn trọng quyết định của BTC.

Hóa ra danh hiệu King của Đêm hội Weibo vốn thuộc về Tiêu Chiến chứ không phải Hồ Ca Ảnh 3
Nhưng dù sao, Tiêu Chiến cũng nhận được giải thưởng Diễn viên chất lượng của năm tại sự kiện năm nay, đây là thành quả xứng đáng dành cho màn thể hiện của anh trong phim Dư Sinh.

Xem thêm tại: Hội những ông chú khiến chị em phát cuồng: 'Tình cũ' Địch Lệ Nhiệt Ba thua xa trùm cuối

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Tôn Nghệ Trân

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ