Phim Ảnh

Phim Ảnh

Hoa hậu Thùy Tiên chuyển hình đóng phim, vai diễn nào hợp với con cưng 'dì Na' nhất?

Hạ Băng
Chia sẻ

Là nàng hậu đang nhận được sự quan tâm nhất thời điểm hiện tại, dân tình thắc mắc sẽ ra sao nếu Thùy Tiên chuyển hình đóng phim.

Ở thời điểm hiện tại, chuyện các nàng hậu chuyển hình đóng phim đã không còn là điều mới mẻ. Điển hình nhất mới đây có thể kể đến Hoa hậu H’Hen Niê ra mắt với dự án điện ảnh 578 Phát Đạn Của Kẻ Điên. Là một trong những nàng hậu đang được quan tâm nhất thời điểm hiện tại, dân tình vô cùng tò mò không biết nếu Thùy Tiên cũng đóng phim thì sẽ ra sao. Ngoài ra, vai diễn nào hợp nhất với con cưng “dì Na” cũng là câu hỏi khiến dân tình quan tâm nhất.

Hoa hậu Thùy Tiên chuyển hình đóng phim, vai diễn nào hợp với con cưng 'dì Na' nhất? Ảnh 1

Sở hữu ngoại hình xinh đẹp cùng sự nổi tiếng vượt ra ngoài biên giới lãnh thổ Việt Nam, Hoa hậu Thùy Tiên được nhận định là gương mặt sáng giá nếu dấn thân vào lĩnh vực điện ảnh. Trước đây, người đẹp này đã từng chia sẻ rằng sau khi hết nhiệm kỳ cô có thể sẽ tham gia đóng phim. Hiện tại, dân tình đang tranh cãi xem vai diễn nào mới thực sự hợp với nàng hậu của Miss Grand International 2021.

Hoa hậu Thùy Tiên chuyển hình đóng phim, vai diễn nào hợp với con cưng 'dì Na' nhất? Ảnh 2

Trước hết, chắc chắn không thể bỏ qua những dạng vai tiểu thư sang chảnh với gu thời trang bắt mắt được. Sở hữu gương mặt xinh đẹp cùng thân hình nóng bỏng, Thùy Tiên được biết đến với những bộ cánh cắt xẻ cực kỳ táo bạo. Với lợi thế ngoại hình, nhiều người cho rằng cô nàng chắc chắn sẽ tỏa sáng với những dạng vai con nhà quyền quý chuyên biến màn ảnh thành sàn diễn thời trang.

Hoa hậu Thùy Tiên chuyển hình đóng phim, vai diễn nào hợp với con cưng 'dì Na' nhất? Ảnh 3
Hoa hậu Thùy Tiên chuyển hình đóng phim, vai diễn nào hợp với con cưng 'dì Na' nhất? Ảnh 4

Bên cạnh đó, có ý kiến cho rằng Thùy Tiên cũng có thể dễ dàng hóa thân thành cô nữ sinh đang tuổi cắp sách đến trường. Với gương mặt trẻ trung, nụ cười rạng rỡ và đặc biệt là máu hài hước nàng hậu chắc chắn sẽ khuấy động màn ảnh khi đóng vai cô học trò tinh nghịch.

Hoa hậu Thùy Tiên chuyển hình đóng phim, vai diễn nào hợp với con cưng 'dì Na' nhất? Ảnh 5

Bên cạnh những vai trẻ trung, Nguyễn Thúc Thùy Tiên còn được cho là hợp với những dạng vai trưởng thành như người mẹ trẻ. Hành động ân cần, chu đáo của nàng hậu dành cho những bé nhỏ khiến dân tình nhiều lần cảm thấy hạnh phúc rơi nước mắt.

Hoa hậu Thùy Tiên chuyển hình đóng phim, vai diễn nào hợp với con cưng 'dì Na' nhất? Ảnh 6
Hoa hậu Thùy Tiên chuyển hình đóng phim, vai diễn nào hợp với con cưng 'dì Na' nhất? Ảnh 7

Là một nàng hậu tận tâm, luôn hết mình với công việc vậy nên Thùy Tiên được rất nhiều người yêu mến. Dù rất mong mỏi cô nàng sẽ lấn sân sang một vai trò mới, thế nhưng nhiều người vẫn bày tỏ sự lo ngại. Đóng phim mà không có diễn xuất cũng sẽ rất dễ khiến hình ảnh của Thùy Tiên đi xuống trong lòng công chúng.

Xem thêm: Hoa hậu Thùy Tiên tiết lộ sẽ không sống yên với ngài Nawat nếu làm hỏng vương miện

Chia sẻ

Bài viết

Hạ Băng

BÌNH LUẬN